7 ứng dụng tuyệt vời của smartphone bạn nên biết | Camera Cầu Giấy

7 ứng dụng tuyệt vời của smartphone bạn nên biết

11:00 sáng

7 ứng dụng tuyệt vời của smartphone bạn nên biết máy tính khổng lồ Intel cho biết công nghệ cử phân phối camera avtech chỉ điều khiển của nó có thể sớm trở thành một phần của cuộc sống hàng ngày vì nó cho thấy tầm nhìn của một lối sống không có cảm ứng ở triển lãm thương mại công nghệ lớn nhất tái tạo một không gian sống tập trung vào một nhà bếp, minh họa cách các ngón tay dính trên màn hình và cuốn sách công thức có thể là một vấn đề của nữ diễn viên tay lộn xộn từ nấu ăn nhấp qua các biểu tượng và các ứng dụng và cuộn qua các trang dạy nấu ăn trên một màn hình lớn sử dụng chỉ cần chuyển động tay từ khắp nơi trên giới thiệu một lối sống không có cảm ứng với công nghệ cử chỉ điều khiển.

7 ứng dụng tuyệt vời của smartphone bạn nên biết . Đây là một ví dụ tốt về việc sử dụng nhà lắp camera cho nhà xưởng của cử chỉ,  nói với  thêm các khai thác công nghệ nhận dạng giọng nói cũng Chúng tôi đang cố gắng để có được một môi trường rảnh tay Hầu hết mọi người khi họ nói chuyện là hoạt hình -. Đó là một cách tự nhiên để giao tiếp Chúng tôi đang cố gắng để đi mà để cấp độ tiếp theo trong máy tính Nó sẽ có ý nghĩa hơn máy ảnh, micro -… nền tảng mà bạn đang làm việc với là sẽ tự nhiên nhận ra những gì bạn đang làm Các tiến bộ là phát triển mới nhất trong công nghệ có ý nghĩa của trong đó sử dụng một máy ảnh với cả khả năng nhúng vào các thiết bị, cho phép họ “nhìn thấy” chiều sâu và nhận ra nét mặt và cử động.

Các công ty khác đã tung ra các thiết bị kiểm soát cử chỉ bao gồm Microsoft, đã phát triển lắp camera cho văn phòng phụ kiện có thể nhận ra người sử dụng, đáp 7 ứng dụng tuyệt vời của smartphone bạn nên biết ứng với lệnh nói và phát hiện xung của một người là một kỹ sư tiếp thị kỹ thuật cao cấp của cho biết công nghệ cử chỉ kiểm soát của công ty nên có sẵn trên một loạt các thiết bị vào cuối năm nay. Du khách tại triển lãm cũng đã cố gắng bàn tay của họ trong việc kiểm soát một hội chợ đồ chơi theo phong cách cài đặt đơn giản trò chơi cổ điển trong đó sử dụng các công nghệ rảnh tay cùng, điều hành một móng vuốt kim loại qua những cử chỉ tay phát hiện bởi một máy ảnh. Khi họ đóng cửa tay của mình thành một hình dạng móng vuốt, các cài đặt đơn giản bằng kim loại bắt chước các chuyển động. Theo truyền thống, bạn phải sử dụng bàn phím hoặc chạm vào để kích hoạt tiện ích của bạn, bây giờ bạn có thể chỉ cần chuyển động, giám đốc chương trình của công ty  đã phát triển các thiết bị cài đặt đơn giản nói. Với tôi, công nghệ này là một bước đột phá thực, giám đốc sản phẩm 7 ứng dụng tuyệt vời của smartphone bạn nên biết trong phần lắp camera cho gia đình cứng của công ty Nguồn & Sáng tạo dựa trên Pháp, nói về khoảng không cảm ứng.

Vì vậy, những gì bạn có thể mong đợi từ nó? Vâng tuyên bố để có được xác nhận rằng không chỉ là thiết bị ra mắt vào ngày 18 tháng sáu, nhưng nó sẽ có một màn hình có khả năng hiệu ứng và không chỉ vậy, nó cũng sẽ có các điều khiển chuyển động, cho phép người dùng ví dụ cho một trong hai nghiêng đầu của họ hoặc các thiết bị cầm tay để di chuyển trang hoặc di chuyển giữa các màn hình. Cả 7 ứng dụng tuyệt vời của smartphone bạn nên biết hai theo dõi chuyển động và các hiệu phân phối camera kce ứng rõ ràng được xử lý bởi bốn camera ở mặt trước của điện thoại, cùng với đối mặt với công nghệ cảm biến. Nghe có vẻ hấp dẫn, mặc dù nguồn của báo cáo rằng lúc khởi động khả năng của điện thoại sẽ được rất hạn chế và thay vào đó sẽ được hy vọng rằng các nhà phát triển bên thứ ba xây dựng công nghệ vào ứng dụng của họ.

Thông số kỹ thuật khôn ngoan người ta tin rằng điện thoại với có một màn hình hiển thị vì vậy nó sẽ không được sắc nét như hầu hết các thiết bị cầm tay cao cấp. Nó cũng nghĩ rằng nó sẽ có một bộ xử lý Snapdragon và bộ nhớ và cũng như bốn máy ảnh dành riêng cho chuyển động theo dõi nó cũng sẽ có một camera phía trước thứ năm để chụp ảnh cùng với một máy ảnh ở mặt sau. Nó cũng cho rằng 7 ứng dụng tuyệt vời của smartphone bạn nên biết chiếc điện thoại này sẽ chạy, phiên bản sửa phân phối camera samsung đổi nặng nề của được sử dụng trên máy tính bảng của. Điều đó có nghĩa là sẽ không có bất kỳ truy cập vào Google chơi hay nhất các dịch vụ khác của.

Tin cũ liên quan