Cách đối phó với camera quay trộm, camera quay lén | Camera Cầu Giấy

Cách đối phó với camera quay trộm, camera quay lén

11:49 sáng

Tảng đá dựa trên Earthnet Inc , một nhà cung cấp trung tâm dữ liệu , Thuê vị trí và dịch vụ , gần đây đã đầu tư vào thiết bị mới để mở rộng tính toán đám mây của mình, giám đốc điều hành của Earthnet tư vấn CNTT , đã nói chuyện với các máy ảnh hàng ngày tuần trước về việc đầu tư và, điện toán đám mây sau đây đã được chỉnh sửa cho rõ ràng và không gian . Những gì chúng ta nhận thấy là ngày càng có nhiều công ty , đặc biệt là các công ty nhỏ hơn … và họ sẽ nhiều hơn về phía environment.We ảo hóa chỉ cần mua một giải pháp điện toán đám mây rất mạnh mẽ từ Dell, và chúng ta sẽ được cung cấp các dịch vụ ảo hóa, hay còn gọi là giải pháp điện toán đám mây , các doanh nghiệp nhỏ .

Với hộp này, chúng tôi có thể cung cấp hàng trăm máy ảo và chúng ta có thể phân bổ nguồn lực cho họ, và khách hàng có thể phân bổ nguồn lực để them.We chủ yếu quan tâm đến điện toán đám mây như một của lễ đó là có sẵn cho hàng ngàn người . Có rất nhiều hương vị và rất nhiều cạm bẫy mà chúng tôi nghĩ nó là một điều quan trọng mà chúng ta có thể làm là giáo dục các doanh nghiệp nhỏ – đặc biệt là trong các lĩnh vực hành nghề y, luật sư – và những người có quan tâm về an ninh … đặc biệt là trong ánh sáng của tất cả các ( Cục Quản lý An ninh Quốc gia ) các công cụ gần đây.

Về cơ bản , chúng tôi đang tập trung vào các ngành công nghiệp y tế , được chia ngay bây giờ vào rất nhiều bong bóng khác nhau. Ngay bây giờ, xu hướng mà tôi đang nhìn thấy là có hàng ngàn và hàng ngàn hoạt động nhỏ và các nhà cung cấp có một mạng nhỏ của các đồng nghiệp rằng họ đang kết nối với , nhưng họ không sử dụng bất kỳ kết nối điện toán đám mây . Họ về cơ bản sử dụng chia sẻ tập tin với công nghệ thế kỷ 20.

Hơn và nhiều hơn nữa của các nhà cung cấp nhỏ sẽ cần các giải pháp điện toán đám mây cho các tập tin chia sẻ , đặc biệt là với ( hồ sơ điện tử ) ưu đãi cung cấp dưới chính quyềnChúng tôi chỉ có khoảng 300 đến 350 . Họ bất cứ nơi nào từ phần khởi động của Fortune 200 ( các công ty ) , nhưng xu hướng mà tôi nghĩ rằng tôi sẽ được nhìn thấy là chúng ta sẽ nhận được rất nhiều khách hàng nhỏ hơn tham gia vào thế giới điện toán đám mây vì hiệu quả của nó và chia sẻ dữ liệu . tôi sẽ không ngạc nhiên nếu vào cuối năm nay chúng tôi có một 30 ( phần trăm) để gia tăng 35 phần trăm trong các khách hàng của chúng tôi .

Điều tốt nhất mà các giải pháp điện toán đám mây cung cấp cho họ là cần phải mua phần cứng là ra đi . Thay vì họ mua thêm các máy chủ hoặc nếu họ đã có một hoặc hai máy chủ bổ sung trong văn phòng của họ , họ sẽ không cần những người. Chúng tôi đang cung cấp phần cứng, lưu trữ , bộ nhớ … tất cả mọi thứ được lưu trữ tại trung tâm dữ liệu của chúng tôi . Với mỗi tháng bạn có thể nhận được rất cơ bản ( máy chủ và mạng). Nói chung, một mạng nhỏ của các nhà cung cấp sẽ có thể sử dụng dịch vụ trung tâm dữ liệu của chúng tôi cho dưới.

Tin cũ liên quan