Camera ghi lại trộm đột nhập ngày tết lấy đi 1,5 tỷ đồng | Camera Cầu Giấy

Camera ghi lại trộm đột nhập ngày tết lấy đi 1,5 tỷ đồng

10:27 sáng

Năm hết tết đến, mọi người chớ nên lơ là cảnh giác, tình hình an ninh trật tự vẫn đáng báo động. Mặc dù gia chủ đã lắp đặt hệ thống camera quan sát, và ghi lại được toàn bộ sự việc. Hy vọng với hình ảnh mà camera quan sát ghi được, công an vào cuộc có thể tìm ra được đối tượng gây án.

Theo:  Tienphong

Camera ghi lại trộm đột nhập ngày tết lấy đi 1,5 tỷ đồng Trong khi có video của vụ việc, hệ thống giám sát cảnh sát không có âm thanh. Video của khu vực giam giữ nhưng bên ngoài các tế bào giữ cho đẩy Gregory vào tường. Cán bộ sau đó gắn mình vào một chiếc ghế . kéo mạnh đầu Gregory trở lại và dành 3 phút cắt tóc của Gregory và tóc dệt như cô quằn quại trên ghế. Viên sĩ quan cắt tóc của Gregory , Bernadette Najor – 10 năm cảnh sát Camera ghi lại trộm đột nhập kỳ cựu , đã cố gắng để biện minh cho hành động của mình , bằng cách gọi tóc Gregory một vụ tự tử risk.At lắp đặt camera quan sát  nhiều nhà tù , các tù nhân được yêu cầu để loại bỏ các phần mở rộng tóc cắt bởi vì họ có thể được sử  lấy đi 1,5 tỷ đồng dụng như một vũ khí hoặc để tự tử. Nhưng [ Gregory ] không có clip trong phần mở rộng. Cô đã có một dệt đã được khâu ngay vào tóc thật của cô .

Warren Ủy viên Cảnh sát Jere Xanh cho biết không có nhu cầu về tóc của Gregory được cắt giảm, đặc biệt là khi cô đã bị hạn chế trong ghế. “Đoạn video cho thấy rõ ràng cô ấy say. Trừ khi tôi bị mù,  phân phối camera tại hà nội tôi không thấy nơi cô cung cấp bất kỳ kháng chiến nào, ” Green nói.Tôi kết luận rằng đây là một sử dụng không cần thiết hoặc không Camera ghi lại trộm đột nhập ngày tết lấy đi 1,5 tỷ đồng hợp lý của lực lượng . Cô không nghĩ cô ấy đã làm điều gì sai trái , ” ủy viên hội đồng cho biết . ” Chúng tôi có thể nói về các chính sách và thủ tục , và đó sẽ được tranh luận tại một số điểm trong trọng tài. Tôi đã ở đây đủ lâu để biết điều này là ( sự khác biệt ) giữa đúng và sai – và đó là sai .

Các hành động của ba trong số bốn nhân viên khác vẫn đang được điều tra để xác định xem họ đã vi phạm chính sách bộ phận . Không ai trong số họ đã bị đình chỉ và chúng vẫn  Camera ghi lại trộm đột nhập ngày tết lấy đi 1,5 tỷ đồng phục vụ hoạt động , Green said.Najor sau đó đã được bắn , tuy nhiên, công đoàn cảnh sát offcers ‘ của Warren là thử thách quyết định đó. Họ đã có một trọng tài để tranh cãi của mình Camera ghi lại thời gian này , những chi phí ban đầu Gregory đã bị bắt vì bị rơi .

Luật sư Gregory, Paul Misukewicz , cho biết thân chủ của Camera ghi lại trộm đột nhập ngày tết lấy đi 1,5 tỷ đồng ông bị tổn thương vĩnh viễn từ có mái tóc cô tách ra buộc . “Tôi đoán là cách tốt nhất để mô tả nó sẽ là tàn bạo. Có hoàn toàn không có lý do cho nó. Và nó hạ thấp phẩm giá. Gregory tóm tắt cuộc gặp gỡ với cán bộ Najor chỉ đơn giản là : “Cô ấy là một người rất khủng khiếp “, cô nói .

Tin cũ liên quan