Camera quan sát cần thiết cho ngôi nhà của bạn | Camera Cầu Giấy

Camera quan sát cần thiết cho ngôi nhà của bạn

11:56 chiều

Camera quan sát cần thiết cho ngôi nhà của bạn Trên tầng hai của lắp đặt camera  , kỹ thuật viên được đào tạo đặc biệt được sử dụng hệ thống tim mạch hình ảnh D- SPECT để làm các xét nghiệm căng thẳng hạt nhân để xác định vị trí thu hẹp và tắc nghẽn trong các mạch máu đi đến trái tim . D- SPECT , trong đó sử dụng máy dò trạng thái rắn Cadmium kẽm Telluride dựa trên , là máy ảnh y học hạt nhân duy nhất của loại hình này ở Iowa.

Trước khi chụp ảnh , một đánh dấu phóng xạ được tiêm vào mạch máu camera quan sát được phân phối thông qua các mạch máu đến cơ tim . Số lượng của chất đưa lên bởi trái tim là tỷ lệ thuận với nguồn cung cấp máu của nó . Camera quan sát Hình ảnh được thu thập ở phần còn lại và trong khi tập thể dục, và cho thấy những lát trái tim. Nhẫn màu cam huỳnh quang hiển thị trên một màn hình máy tính mô tả lưu lượng máu đầy đủ. Nghỉ tím trỏ đến bệnh tật và khiếm khuyết .

Máy ảnh tức giận , ông nói, đòi hỏi bệnh nhân phải nằm phẳng Camera quan sát cần thiết cho ngôi nhà của bạn trên lưng của họ như là máy ảnh lướt trên cơ thể của họ để phát hiện bức xạ tại trung tâm . Ông cho biết những mô hình cũ là rất lớn và gần như không nhạy cảm như D- SPECT , đó là nhẹ hơn và nhỏ gọn hơn. Bệnh nhân ngồi thẳng trên ghế. Phần có chứa các máy ảnh được đẩy về phía trước cho đến khi nó phù hợp với snug chống lại ngực.Bất cứ khi nào chúng phân phối camera vantech ta làm thử nghiệm này, chúng tôi được tiếp xúc người với bức xạ , do đó có một số rủi ro cho rằng , ” Sykes cho biết . ” Chiếc máy ảnh mới mà chúng tôi có là nhiều lần hơn nhạy cảm hơn so với máy ảnh cũ , vì vậy nó cho phép chúng ta sử dụng ít bức xạ khi chúng tôi làm xét nghiệm này , vì vậy đó là một lợi thế.

cũng hoạt động cực kỳ nhanh chóng , mà Sykes cho Camera quan sát cần thiết cho ngôi nhà của bạn  biết là có lợi cho bệnh nhân cao tuổi với những hạn chế chỉnh hình , người đấu tranh để giữ vẫn còn trong khi nằm thẳng . Máy ảnh mới có thể hoàn thành một nghiên cứu trong ít nhất là hai phút, so với 12 đến 20 phút cho một máy ảnh tức giận.Để có được một máy ảnh tức giận vào việc xây dựng mới , mở cửa vào giữa tháng Chín, Skyes cho biết , sẽ có yêu cầu máy ảnh được di chuyển trước khi bức tường được xây dựng, và ông nói niềng răng cấu trúc sẽ phải được đưa ra để hỗ trợ trọng lượng của nó .

Sykes cho biết nhân viên sử dụng D- SPECT máy ảnh hàng ngày. Vào ngày Camera quan sát cần thiết cho ngôi nhà của bạn thứ hai , tám bệnh nhân được dự kiến ​​sẽ trải qua thử nghiệm căng thẳng hạt nhân. Ông cho biết ông hy vọng rằng số đoạn đường nối lên đến 10-12 như kỹ thuật viên y học hạt nhân trở nên hiệu quả hơn hoạt động của thiết bị cho biết kích thước của bệnh nhân không giới hạn chất lượng hình ảnh . Ông cho biết các máy ảnh mới có thể phục vụ một bệnh nhân 500 pound .

Tin cũ liên quan