camera quan sát xu là thế của tương lai | Camera Cầu Giấy

camera quan sát xu là thế của tương lai

12:03 sáng

Ngày nay camera quan sát không còn xa lạ gì mới mọi người. Vì nó được ứng dụng rất nhiều trong đời sống hằng ngày của chúng ta. Camera Cầu giấy xin phân tích cho bạn hiểu, tại sao lắp đặt camera quan sát lại là xu thế của tương lai. Hy vọng sau bài viết này các bạn có thể hiểu được một phần lợi ích mà camera đem lại.

camera quan sát xu là thế của tương lai steams vào thập kỷ thứ hai của mình trong tuần trước , ngang bằng với kỷ lục doanh thu và lợi nhuận , một giá cổ phiếu tất cả các thời gian cao , 1,23 tỷ thành viên và lạc quan không kiềm chế .
Thêm tỷ đồng ( người sử dụng ) tới “, Sheryl Sandberg , giám đốc điều hành của công ty và là tác giả bán chạy nhất , cho biết trong một cuộc phỏng vấn với USA Today tại trụ sở Facebook ở đây thứ Sáu. Cô nói châu Phi và châu Á lãnh thổ màu mỡ cho làn sóng tiếp theo của sự phát triển , đó là chắc chắn để làm camera quan sát xu là thế của tương lai  hài lòng những nhà quảng cáo ngày càng được mua không gian trên trang web của người khổng lồ mạng xã hội của .

Một Sandberg bơm rõ ràng , có luận về phụ nữ tại nơi làm việc , Lean Trong , đã bán được hơn 1,5 triệu bản , cho biết cô không có ý định đi bất cứ nơi nào – có thể là chính trị, camera quan sát xu là thế của tương lai như tin đồn , hoặc là một CEO.I yêu công việc của tôi . Tôi yêu sự hợp tác của tôi với Mark ( Zuckerberg ) , ” cô nói. ” Ý tưởng kết nối tỷ người sử dụng tiếp theo là thực sự thú vị . ”

Thái độ nhiễm Sandberg rõ ràng thấm nhuần bởi Facebook đã công bố lợi nhuận trong tuần trước , trong đó báo cáo thu nhập ròng tốt hơn so với dự kiến ​​của $ 780,000,000 trên $ 2600000000 trong doanh thu quý IV của nó . Những tin tức gửi chứng khoán của công ty trên $ 62 một cổ phiếu, cho nó một giá trị thị trường của 154.700.000.000 $ .

Đối với một công ty sa thải hoặc chế nhạo quá nhiều như camera quan sát xu là thế của tương lai là một mốt trong những năm qua , Facebook đứng đầu là rõ ràng đi đúng hướng . Nguồn chính của doanh thu , quảng cáo, tăng 76% , đến $ 2340000000 , so với quý cùng kỳ năm ngoái . Và điện thoại di động , nơi mà ngành công nghiệp nặng đang đặt cược tương lai, đại diện một nửa tổng doanh thu của nó . Một số 945 triệu người sử dụng Facebook mỗi tháng từ một điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng .

Facebook Camera; ; “Facebook đã thành công bởi vì nó không  phân phối vantech phải là ngại thay đổi thường “, cựu giám đốc công nghệ Bret Taylor, người từ 2009-2012 giám sát việc triển khai mở đồ thị, một nền tảng phần mềm cho các nhà phát triển để viết các ứng dụng trên Facebook nói và nút Like .

Tốc độ đã được các tiên đề tại Facebook. Zuckerberg không ngần ngại hình giao diện của các dịch vụ phổ biến trong một nhiệm vụ không ngừng phát triển để đạt được nhiều người dùng sẽ dành thời gian nhiều hơn trên trang web. Ngược lại, nhìn và cảm nhận của Twitter vẫn tương đối trì trệ.

Tin cũ liên quan