Công nghệ giúp bê tông nhẹ nổi trên mặt nước | Camera Cầu Giấy

Công nghệ giúp bê tông nhẹ nổi trên mặt nước

11:00 sáng

Công nghệ giúp bê tông nhẹ nổi trên mặt nước Một nhà địa chất ngày nay thương hiệu phân phối camera kce Sức khỏe và An toàn của điều tra vào vùng khai thác than thảm họa không đầy đủ. Tiến sĩ  một thành viên của Hiệp hội địa chất, cho biết không đủ công việc đã được thực hiện và từ những bằng chứng được cung cấp cho anh ta, có bao nhiêu là bốn có thể giải thích như thế nào và tại sao nước đổ xô vào như thợ mỏ đưa bóng vào lưới đến một khu vực làm việc trước đây của  nói với nước có thể là do một mảnh vỡ đập được vi phạm, giảm xuống từ Công nghệ giúp bê tông nhẹ nổi trên mặt nước mái nhà, như một kết quả của khoảng trống di chuyển do đường hầm dưới sụp đổ hoặc kết nối được thực hiện với những hoạt động thời đại.

Họ đều là những lời giải thích khả thi. Cuộc điều tra là không đầy đủ. Không có đủ bằng phân phối camera samsung chứng để xác định những gì đã xảy ra “, ông nói. Đốc điều hành mỏ chủ sở hữu của tôi, phủ nhận tội ngộ sát bởi sự cẩu thả của những thợ mỏ cũng của của  cho biết sức khỏe và An toàn nên đã khoan các lỗ khoan xuống mỏ than đủ lớn cho một máy ảnh được giảm xuống. Và tổ chức nên đã khoan để thu thập các mẫu Công nghệ giúp bê tông nhẹ nổi trên mặt nước chứng minh những gì chính xác địa tầng đá là, ông nói. Lỗ khoan có thể đã được tiết lộ. Không có đủ bằng phân phối camera hikvision chứng về tình trạng thực sự của tôi, “ông nói thêm.

Tiến sĩ  đã được gọi để cung cấp cho ban giám khảo chuyên gia chứng cứ về một phần của Ông cho biết nếu đó là sự thật mà đã trốn thoát với cuộc sống của mình bằng cách thoát khỏi vùng khai thác than dọc theo  Lên trên đường sau đó có phải là một thứ hai trong cuộc chạy đua nước vì bốn giờ sau đó một thành viên của một nhóm cứu hộ, tìm thấy nó lắp đặt camera quan sát ngập đến mái nhà và đã phải quay trở lại. Nếu Công nghệ giúp bê tông nhẹ nổi trên mặt nước kịch bản đó là đúng đó là bằng chứng cho thấy nước chảy xung quanh”, ông nói thêm đã nói với bồi thẩm đoàn rằng ngày trước khi xảy ra thảm họa, ông đã đến thăm một khu vực của hoạt động trung tâm cũ các thợ mỏ đã được về để cách của họ vào như một phần của một chương trình để cải thiện sự lưu thông của không khí. Ông nói rằng ông chỉ tìm thấy một lượng nhỏ nước ông mô tả là nước. Nhưng khi những người đàn ông đã phá vỡ  nước đổ xô vào và họ bị chết đuối gần như ngay lập tức.

Đưa ra bằng chứng sáng nay rằng ông đã phát hiện ra một mỏ thứ hai bên dưới có niên đại từ thời. Tôi đã được bây giờ gần như chắc Công nghệ giúp bê tông nhẹ nổi trên mặt nước chắn bị ngập và nếu những thợ mỏ đã thực hiện một kết nối với các hoạt động sau đó nước sẽ chảy nhập Ông nói rằng không thể nói nơi nước đã thực sự đến từ đâu, nhưng có rất nhiều camera quan sát khả năng nó có thể có được lưu trữ trên những người đàn ông, phía trước của họ hoặc để các bên. Tiến sĩ cho biết tôi đã được chạm khắc trên đá sa thạch và nó đã được cũng được biết rằng đá có thể lưu trữ nước ở mọi cấp độ.

Các nước có thể sẽ được phát hành cho bất kỳ số lý do, và nếu nó đã được phát hành từ một khu vực khác nhau của ông dự kiến ​​sẽ có tốc độ dòng chảy nước từ một giây. Ông nói rằng ông hiểu nước đã xông vào qua điểm mang tính đột phá tại một giây nói với ban giám Công nghệ giúp bê tông nhẹ nổi trên mặt nước khảo cuối cùng anh kiểm tra các khu vực của các lắp camera cho gia đình điểm tiếp xúc tại ngày hôm trước, và nhận thấy chỉ đọng, mà là không bình thường và không nguy hiểm. Những người đàn ông đã phá vỡ thông qua tại sáng hôm sau. Tiến sĩ đồng ý đó là có thể nếu không chắc chắn là các nước đã không có tại thời điểm kiểm tra cho biết ông không ghé thăm vào ngày chính vì nó quá nguy hiểm do các chất nổ được sử dụng.

Tin cũ liên quan