Dự án lắp đặt camera tìm đồ vô chủ | Camera Cầu Giấy

Dự án lắp đặt camera tìm đồ vô chủ

12:24 sáng

Dự án lắp đặt camera tìm đồ vô chủ Người đàn ông với một hợp đồng rõ ràng hợp lệ để Winterize một nhà chiếm dưới nhà bị tịch thu cũng giúp mình với các công cụ trước khi ông rời. Theo tài liệu Thổ Nhà nước Trooper Anderw Ballesteros nộp trong trường hợp chống lại Raymond G. Elliot , 48 tuổi, ở Wasilla , nạn nhân Dự án lắp đặt camera là người đầu tiên báo cáo hành vi trộm cắp bị cáo buộc at 3:10 pm , 03 tháng một .
Nhà trong câu hỏi là trên Clarion Avenue, trong các khu dân camera vantech cư camera tìm đồ vô chủ ra khỏi Foothills Boulevard ở khu vực KNIK – Goose Bay Road. Người đàn ông cho biết ông sẽ rời khỏi nhà của mình trong một thời gian ngắn và trở về để tìm một con đường cày lên đường lái xe và các công cụ và một máy nén khí chất Dự án lắp đặt camera tìm đồ vô chủ đống gần cửa nhà để xe. Nó xuất hiện một người nào đó có thể quay trở lại để ăn cắp các mục còn lại, ” Ballesteros viết .
Trong số các mặt hàng còn thiếu là một chìa khoá tác động , một thang gấp 12 -foot, một máy ảnh với đèn flash, một hộp công cụ và một bộ sạc pin cán. Chủ sở hữu nói với Dự án lắp đặt camera tìm đồ vô chủ Ballesteros ông đang trên đường tới Fairbanks để có được tiền để có được ngôi nhà khỏi bị tịch biên nhà .
Ballesteros và Trooper Tim Cronin treo máy ảnh xung quanh nhà để xem họ có thể nhận lắp đặt camera tại cầu giấy được hình ảnh của chiếc xe tải cày trở lại.
Lính cũng đã nói chuyện với một người hàng xóm báo nhìn thấy chiếc xe tải . Ballesteros viết rằng những người hàng xóm gọi trở lại vào ngày hôm sau để nói ông đã nhìn thấy chiếc xe tải một lần nữa và đã nói chuyện với người lái xe. Người lái xe cho biết anh đã ký hợp đồng với ngân hàng để Winterize nhà. Người lái xe cày Dự án lắp đặt camera tìm đồ vô chủ cho người hàng xóm một bản sao của trình tự công việc cho tài sản. Những người hàng xóm đưa cho Cronin .
Một trong hai máy ảnh ẩn ghi lại video của chiếc xe tải cày, bên trong đó là một chiến binh số điện thoại được sử dụng để theo dõi Elliot . Ballesteros viết rằng khi lính đến nhà Elliot của ông nói với họ anh lấy mọi thứ và tập trung họ lên cho họ. Tất cả nói , binh đoàn nói ông bị cáo buộc đã đánh cắp 3.000 $ giá trị của các mặt hàng. Tính đến chiều thứ tư có một lệnh bắt giữ trong tập tin Elliot , có nghĩa là ông vẫn còn ở lớn . Troopers muốn buộc ông ăn cắp, ăn trộm và nghịch ngợm hình sự.

Tin cũ liên quan