Hệ thống camera ứng dụng công nghệ điện toán đám mây | Camera Cầu Giấy

Hệ thống camera ứng dụng công nghệ điện toán đám mây

12:11 sáng

Ở bài viết trước camera cầu giấy đã giới thiệu sơ qua cho bạn biết thế nào là công nghệ điện toán đám mây. Ở bài viết này chúng tôi giúp bạn hiểu rõ hơn hệ thống camera quan sát ứng dụng công nghệ điện toán đám mây là như thế nào. Nó có khác gì nhiều so với hệ thống camera thông thường. Ưu nhược điểm của nó.

Hy vọng sau bài viết này, các bạn có cái nhìn tổng quan về hệ thống camera quan sát sử dụng công nghệ điện toán đám mây:

Hệ thống camera ứng dụng công nghệ điện toán đám mây Bạn có thể nghĩ các cơ quan như ICBC có thể đánh giá người bị tai nạn có bằng chứng kỹ thuật số. Các máy ảnh đang hoạt động rảnh tay , và có bằng chứng trong hình ảnh sẽ loại bỏ rất nhiều không , vì vậy, đã không – claims.Driving là một nhiệm vụ phức tạp Hệ thống camera  đòi hỏi sự chú ý đầy đủ của chúng tôi , ” một phát ngôn viên của ICBC cho biết trong một bài trả lời gửi qua email. “Trong khi nó không phải là bất hợp pháp để có một camera gắn trong một chiếc xe … chúng tôi không khuyến lắp đặt camera giá rẻ  khích việc sử dụng bất kỳ thiết bị điện tử  công nghệ điện toán đám mây trong khi lái xe bởi vì luôn luôn có khả năng nó là một phân tâm . ”

Đó là những gì công ty cho biết . Điều chỉnh các thể Hệ thống camera ứng dụng công nghệ điện toán đám mây nghĩ họ là một ý tưởng tốt “, một người hỏi tên cô ấy không thể được sử dụng bởi vì cô ấy không nói cho được các vấn đề như là tất cả các thời gian, tại các cửa khẩu , điểm dừng giao thông , từ ICBC . Để nói. ” Điều đó có nghĩa chúng ta không nên có radio trong xe của chúng tôi , một trong hai. Để , một sĩ quan phòng chống mất mát người giao dịch với hành camera giá rẻ vi trộm cắp bán lẻ, có một công việc ban đêm như là một DJ .

Mùa thu năm ngoái , sau khi DJ- ing một Hệ thống camera ứng dụng công nghệ điện toán đám mây bên trên Westside của Vancouver , ông nhận thấy một vết lõm trên mặt trước của Subaru của mình  đoạn băng video của mình, ông phát hiện ra đó là người giữ trẻ hàng xóm , những người ủng hộ vào anh ta ( và cô ấy gọi điện vào buổi sáng chịu trách nhiệm ) .Đó là lý do chính xác tôi đã mua máy ảnh, ” Để cho biết . “Đó là điều mà đã xảy ra với tôi trước đây.

Một số người có thể nghĩ rằng đó là hoang tưởng, không Hệ thống camera ứng dụng công nghệ điện toán đám mây có giá trị tư vấn đầu tư … nhưng tôi 100 phần trăm có nó khi xe đang đậu và tôi không  , máy ảnh để cho thấy cái gì khác đêm đó – ngay trước khi chiếc xe của mình đã được sao lưu vào , một chiếc taxi kéo lên , người lái xe đã ra khỏi hai đỗ xe phía trước và chạy bàn tay của mình lại gần cửa hành kháchHệ thống camera và sau đó trở lại panel.Coincidentally , sáng hôm sau người ta phát hiện chiếc xe trong câu hỏi đã được keyed , trên cửa của người lái xe và bảng điều khiển phía sau.

Đã xảy ra nhiều hơn một lần , ” Để cho biết . “Tôi thấy hit và chạy [ trên máy ảnh của mình ] tất cả các time.For Brittany Bandura , có máy ảnh bắt gặp một chiếc xe lật qua trên đường cao tốc số 1 mùa hè năm ngoái , đoạn video trong đó đã được sử dụng bởi các RCMP làm bằng chứng , có một bảng điều khiển máy ảnh cũng tự nhiên như có , công nghệ điện toán đám mây nói rằng, dây an toàn – bạn hy vọng bạn không cần , hoặc, nhưng nó là tốt đẹp để biết họ đang bạn trai there.My và tôi đi lại giữa Budapest và mỗi có có một vì tất cả những thứ mà đi vào , cô nói.Gian lận bảo hiểm , trộm cắp xe , đánh và chạy , phá hoại, break-in , để đặt tên một vài.

Tin cũ liên quan