Hướng dẫn cơ bản sử dụng đầu ghi K1 và K5 của KCE | Camera Cầu Giấy

Hướng dẫn cơ bản sử dụng đầu ghi K1 và K5 của KCE

9:00 sáng

149. Huong dan co ban dau ghi K1 va K5

Hướng dẫn cơ bản sử dụng đầu ghi K1 và K5 của KCE sẽ chi để mở rộng chương trình phân phối camera samsung camera giám sát công cộng trong các khu phố của mình. Các máy ảnh sẽ chỉ được cài đặt trong các khu phố nơi cư trú và nhóm dân phố đã yêu cầu họ. Tổng cộng, 21 máy ảnh mới và phần cứng để hỗ trợ sử dụng của họ sẽ được mua và cài đặt trong trong khu phố. Các nhóm dân phố được xác định muốn họ. Họ rất quan tâm đến việc mua chúng và nhận được chúng trong càng sớm càng tốt, “Giám sát nói. Tôi tưởng tượng một lần này là trong nhiều Hướng dẫn cơ bản sử dụng đầu ghi K1 và K5 của KCE khu phố sẽ muốn phân phối camera kce họ bởi vì họ đang là một công cụ tuyệt vời để giải quyết tội phạm.

Thị trấn sẽ trả tiền cho các phần cứng trong khi các khu phố sẽ trả tiền cho các chi phí vận hành và bảo trì thông qua một huyện đánh Hướng dẫn cơ bản sử dụng đầu ghi K1 và K5 của KCE giá đặc biệt. Mà chi phí hàng tháng vẫn chưa đến được xác định mặc dù nó dự kiến ​​sẽ thấp hơn mà mỗi tháng được nêu trong chính sách máy ảnh hội đồng quản trị phê duyệt trước đó. Những chiếc máy ảnh có giá  một mảnh và một máy chủ để lưu trữ các dữ liệu sẽ có giá khoảng. Cảnh sát và các quan chức lắp camera cho gia đình thị trấn đã nhìn vào sự thành công của một máy ảnh thí điểm ở Tây Willow trong đó năm máy ảnh giám sát các lối vào khu phố.

Tháng năm 2012, hình ảnh được cung cấp bởi các máy ảnh trực tiếp dẫn đến việc bắt giữ một người đàn ông bị buộc tội tấn công tình Hướng dẫn cơ bản sử dụng đầu ghi K1 và K5 của KCE dục nhiều trẻ vị thành niên ở Tây. Tôi có thể nói đó là một thí điểm thành công và chúng tôi học được rất nhiều về những gì làm việc tốt hơn và những gì không làm việc tốt. Chúng ta có thể sử dụng thông tin đó trong bước tiếp theo của chúng tôi, giám đốc dịch vụ nhà ở cho Ypsilanti Township cho biết. Các quan chức phân phối camera hikvision đã nhấn mạnh rằng máy ảnh không chỉ vào tài sản cá nhân. Các máy ảnh được đặt cố định trong năm địa điểm, không có thể phóng to, chỉ ghi lại những nơi công cộng và không phải đối mặt với bất kỳ nhà. Các máy ảnh không dây, truyền tải hình ảnh thông qua dịch vụ di động và được gắn vào cột Hướng dẫn cơ bản sử dụng đầu ghi K1 và K5 của KCE năng lượng nước hữu ích. Máy ảnh và cực kim loại hỗ trợ của nó có thể được di chuyển và gắn lại vào một cực tiện ích khác nhau nếu cần thiết.

Các máy ảnh bắt đầu ghi hình ảnh tĩnh khi phát hiện chuyển động trong một khu vực và truyền tải hình ảnh đầy đủ màu sắc trở lại một máy tính trung tâm. Những hình ảnh được chọn lọc tải của bộ phận của cảnh sát cho lắp camera cho văn phòng mục đích điều tra. Hình ảnh không được tải về Hướng dẫn cơ bản sử dụng đầu ghi K1 và K5 của KCE hơn bằng văn bản của các thiết bị mỗi 4-5 ngày, tùy thuộc vào khối lượng của hoạt động.

Trong khi một dòng sống không được cung cấp và không có ai thường xuyên theo dõi các bản ghi âm, cảnh sát có thể xem trước và tải về các hình ảnh từ một máy tính ở đồn cảnh sát khi cần thiết. Nhiều đại biểu được đào tạo trong việc sử dụng các thiết bị. Các máy ảnh mới sẽ được mua từ trong khi các máy ảnh cũ được mua từ cho biết có thường xuyên vấn đề với hệ phân phối camera avtech thống và máy ảnh sẽ cung cấp gấp Hướng dẫn cơ bản sử dụng đầu ghi K1 và K5 của KCE đôi độ phân giải và công nghệ hồng ngoại để cải thiện khả năng đại biểu đọc tấm giấy phép vào ban đêm, ví dụ. Chúng tôi rất tự tin trong các máy ảnh đại diện nói với Hội đồng quản trị.

Tin cũ liên quan