Hướng dẫn lắp đặt đầu ghi hikvision series DS-7200HVI-SV | Camera Cầu Giấy

Hướng dẫn lắp đặt đầu ghi hikvision series DS-7200HVI-SV

9:00 sáng

Hướng dẫn lắp đặt đầu ghi hikvision series DS-7200HVI-SV Bắt đầu từ Chủ nhật, phân phối camera samtech tất cả lưu lượng đi hướng tây trên giữa đường và xe buýt Jump theo cả hai hướng – sẽ phải đi đường vòng trên. Đường vòng là cần thiết cho giai đoạn tiếp theo của công trường trên khi thành phố thay thế nhựa đường xấu đi với một bề mặt bê tông , thay thế các tiện ích ngầm và làm cho cải tiến khác , các quan chức Hướng dẫn lắp đặt đầu ghi hikvision series DS-7200HVI-SV cho biết e là một trong bảy dự án giao thông lớn thành phố đang làm mùa hè này với hơn phiếu cải thiện vốn .

Cử tri tảng đá đã được phê duyệt một chương trình phiếu vốn trong năm, bao gồm dự án giao thông vận tải . Công việc mùa hè này đại diện cho phần lớn các chi tiêu vận chuyển từ mà chương trình trái phiếu , trong đó phân phối camera dahua có được hoàn thành vào Tháng Ba năm 2015 để thực hiện theo yêu cầu của pháp luật. Từ Chủ Nhật đến ngày chỉ có một làn đường của sẽ được mở để lưu thông hướng đông . Mục tiêu Hướng dẫn lắp đặt đầu ghi hikvision series DS-7200HVI-SV của thành phố là mở lại đường trước khi học sinh trở lại. Sẽ có một số công việc bổ sung sau ngày, nhưng hiệu quả về giao thông nên được ít hơn nhiều , các quan chức cho biết .

Du khách được khuyến khích đi bộ hoặc xe đạp dọc theo con đường Boulder Creek hoặc đi xe buýt . Sẽ có đường vòng vỉa hè tại chỗ, và một vỉa hè ở một bên của đường phố sẽ luôn luôn mở . Sẽ có quyền truy cập vào các doanh nghiệp mọi lúc, và thị trường Nông dân Hướng dẫn lắp đặt đầu ghi hikvision series DS-7200HVI-SVsẽ vẫn ở vị trí hiện tại của phân phối camera samsung mình trên. Cải tiến đa phương thức trên sẽ bắt đầu giữa tháng Sáu và tiếp tục thông qua vào mùa thu. Dự án bao gồm các phần mới của con đường đa sử dụng dọc theo phía tây của và đường và một làn phải lần lượt chia sẻ và đường dẫn đa dụng mới dọc theo phía đông của đường phố và

Sẽ có đóng cửa ngõ liên tục trong cả hai hướng của, với toàn thời gian đóng cửa ngõ thường xuyên để hoàn thành công việc , mặc dù Hướng dẫn lắp đặt đầu ghi hikvision series DS-7200HVI-SV truy cập kinh doanh sẽ được phân phối camera kce duy trì ở tất cả các lần. Sẽ có người đi bộ và xe đạp đường vòng và xe buýt đóng cửa tạm ngừng hoặc di dời. Dự án này liên quan đến việc xây dựng một đại lộ Multiway mới ở phía bắc của giữa 30th và đường sắt và một con đường đa dụng mới dọc theo phía bắc của giữa đường sắt. Ngọc trai sẽ được giảm đến một làn giao thông theo mỗi hướng từ tây sang đông của 30 của mọi lúc thông qua tháng mười hai. Đại lộ Multiway dọc theo phía nam của Hướng dẫn lắp đặt đầu ghi hikvision series DS-7200HVI-SV đã kết thúc vào tháng Năm. Hơn phần đường trên toàn thành phố được lên kế hoạch cho con dấu chip, phân phối camera vantech tái tạo bề mặt hoặc xây dựng lại .

Hầu hết các dự án đường sẽ liên quan đến những tác động ban ngày giao thông, đường liên tục hoặc đóng cửa đường bộ và hạn chế đậu xe. Một số các dự án bị trì hoãn do lũ lụt năm ngoái. Những dự án bị trì hoãn hoặc không đầy đủ sẽ được hoàn thành trong chu kỳ sửa chữa này , bao gồm cả tái tạo bề mặt cuối cùng của Bảng ổ phía đông của sân khấu. Thuế doanh thu phần trăm cho bảo trì đường bộ Hướng dẫn lắp đặt đầu ghi hikvision series DS-7200HVI-SV thông qua các cử tri năm sẽ cho phép rằng mức độ tái tạo bề mặt đường và xây dựng lại tiếp tục hàng năm, khi thành phố sẽ cố gắng để duy trì phân phối camera vdtech tình trạng mặt đường của nó .

Tin cũ liên quan