Hướng dẫn phần mềm KMCS2 cho đầu K1, K5 và HD của KCE | Camera Cầu Giấy

Hướng dẫn phần mềm KMCS2 cho đầu K1, K5 và HD của KCE

9:00 sáng

Hướng dẫn phần mềm KMCS2 cho đầu K1, K5 và HD của KCE Phi hành đoàn phân phối camera vantech được chi tiêu trong mùa hè này sprucing đất công viên dọc theo trong giai đoạn đầu của việc thực hiện Kế hoạch tổng thể Khu được thông qua bởi Hội đồng thành phố năm ngoái lập kế hoạch hy vọng sẽ thêm hấp dẫn đối với khu vực này để nhiều người sẽ muốn dành nhiều thời gian ở đó, ngay cả trước khi một số dự án vốn lớn hơn là một phần của kế hoạch Civic Diện tích – chẳng hạn như một trung tâm nghệ thuật biểu diễn và một thị trường nông dân quanh năm – được thiết kế và xây dựng. Cùng với những thay đổi vật lý, chúng tôi muốn thay đổi nhận thức của người dân trong khu vực, Hướng dẫn phần mềm KMCS2 cho đầu K1, K5 và HD của KCE phát ngôn phân phối camera vdtech viên Để cho tiện để thành công, mọi người có muốn đi đến đó.

Diện tích bao gồm khu vực giữa chạy từ trung lộ. Nó bao gồm các thư viện chínhBảo tàng Nghệ thuật Đương đại Boulder và thị trường nông dân cùng 13 Quy hoạch tổng thể nhằm mục đích hướng dẫn tái phát triển khu vực này thành một không gian công cộng sử dụng rộng rãi dành riêng cho tự nhiên, khoa học và các hoạt động văn hóa, trong khi vẫn lắp camera giám sát giữ nhiều những điểm thu hút phổ biến hơn.

Hội đồng thành phố nhất trí thông qua kế hoạch tổng thể trong năm 2013, nhưng hiện nay không có kinh phí cho các dự án. Boulder Hướng dẫn phần mềm KMCS2 cho đầu K1, K5 và HD của KCE lập kế hoạch hy vọng rằng một thuế bán hàng ngắn hạn cho các dự án vốn có thể cung cấp tài trợ cho một số dự án ban đầu, với sự tài trợ trái phiếu và quan hệ đối tác công-tư hoàn thành phần còn lại. Bañuelos cho biết các dự án trong năm 2014 và 2015 sẽ phát triển các yếu tố công viên dọc theo con lạch. Làm thế nào mà đi sẽ lái xe nhiều việc ra quyết định xung quanh những gì thuộc về của khu vực cùng thứ chín lắp camera cho gia đình và thứ 13. Quá trình lập kế hoạch Diện tích mở rộng xa hơn về phía đông, nhưng hầu hết đất nằm trong tay tư nhân.

Công việc đang được thực hiện trong năm nay chủ yếu là mỹ phẩm. Lịch sử đã được làm sạch và sơn lại. Bãi cỏ giữa các thư viện và các Hướng dẫn phần mềm KMCS2 cho đầu K1, K5 và HD của KCE thành phố tòa nhà đã được trồng cỏ mới và sửa chữa. Công nhân đang đặt cảnh quan mới cùng. Các gần lối vào đến thư viện đã trở thành thái quá, và người lao động có kế hoạch để làm sạch và khôi phục lại sân nhỏ. Các bài hát lịch sử đường sắt trong Công viên Trung tâm sẽ được gỡ bỏ và được lưu trữ, phân phối camera hikvision và tình nguyện viên sẽ trồng củ hoa thủy tiên vàng có vào mùa thu.

giám đốc công viên, vui chơi giải trí, cho biết dự án có quy mô nhỏ và được bao phủ trong ngân sách bảo trì của Bộ. Tuy nhiên, hiệu ứng tập thể nên được để làm cho khu vực này đẹp hơn và hấp dẫn hơn nhà quy hoạch đã xác định được khoảng  trong các dự án mà có Hướng dẫn phần mềm KMCS2 cho đầu K1, K5 và HD của KCE thể tăng cường khu vực trong hai năm tới và phù hợp với chương trình pay-as-you-go vốn. Đề nghị trả tiền liên quan đến yêu cầu cử tri chấp thuận một thuế phân phối camera samsung bán hàng ngắn hạn cho các dự án vốn sẽ được trả tiền cho như tiền đến, chứ không phải là vay nợ sẽ được trả hết trong một thời gian dài .

Kế hoạch kêu gọi cho các dự án dọc theo con lạch. Phần lớn nhất của đó sẽ là  để chuyển đổi phía nam của con lạch và thư viện thành một khu vui chơi tự nhiên lớn sẽ thu hút các gia đình, theo một bản ghi nhớ với phân phối camera kce . Kế hoạch kêu gọi hầu hết các xe thư viện rất nhiều để được loại bỏ để tạo ra khu vực tự nhiên, với bãi đậu xe được cung cấp tại nhà để xe mới. Khác $  sẽ đi về hướng tạo Hướng dẫn phần mềm KMCS2 cho đầu K1, K5 và HD của KCE ra “không gian cộng đồng”, chẳng hạn như một quán cà phê thư viện mới với một sân bên ngoài và chỗ ngồi mới, ánh sáng, nghệ thuật và điện để hỗ trợ bán hàng tự động thực phẩm và biểu diễn tại  và các khu vực khác sẽ đi về hướng kết nối được cải thiện, với nghệ thuật được sử dụng để tạo ra cổng, những con đường mới và biển báo.

Tin cũ liên quan