Hướng dẫn phân quyền trong đầu ghi K1 và K5 của KCE | Camera Cầu Giấy

Hướng dẫn phân quyền trong đầu ghi K1 và K5 của KCE

9:00 sáng

Hướng dẫn phân quyền trong đầu ghi K1 và K5 của KCE Sự mở rộng của máy ảnh đèn đỏ vào có thể được đánh bám càng trong cơ quan lập pháp nhà nước. máy ảnh ánh sáng màu đỏ ba thành phố, cùng với thành phố, đang tìm kiếm sự chấp thuận pháp lý để tham gia một chương trình thử nghiệm máy ảnh đèn đỏ đã có trong một số thành phố phân phối camera samsung lớn nhất của tiểu bang. Chương trình hiện tại các thành phố ‘hết hạn ngày 01 tháng 12 nếu không được gia hạn bởi cơ quan lập pháp.

Các nhà lập pháp và lãnh đạo địa phương là không chắc chắn hôm nay cho dù chương trình sẽ được mở rộng đến các thành phố mới Hướng dẫn phân quyền trong đầu ghi K1 và K5 của KCE trong bối cảnh chỉ trích của chương trình thí điểm hiện tại bởi và các đối thủ khác. Chúng tôi hy vọng rằng yêu cầu quy định nhà của chúng tôi sẽ được thông qua, nhưng chúng phân phối camera kce tôi hiểu rằng có những lập luận phản và mối quan tâm Thị trưởng nói. Các máy ảnh đèn đỏ đã thúc đẩy một cuộc tranh luận quốc gia về hiệu quả của họ, và một số thành phố đã từ chối tham gia đã được cấp phép cho các chương trình thí điểm trong năm 2009, nhưng đã từ chối thực hiện nó.

có 57 máy ảnh xem 25 nút giao thông đã được ủy quyền phải có máy ảnh tại 50 nút giao thông và đã cài đặt chúng vào khoảng 30 Hướng dẫn phân quyền trong đầu ghi K1 và K5 của KCE nút giao thông; chương trình của thành phố chịu đựng một thách thức tòa án năm cuối cùng đặt câu hỏi hợp hiến của nó. Dân Biểu cho biết ông không chắc chắn liệu việc mở rộng chương trình sẽ vượt qua. Anh tài trợ cho dự luật cho nhưng cho biết, Tôi không yêu máy ảnh phân phối camera hikvision đèn đỏ. Tôi chỉ cá nhân tôi không thích họ ông nói. Đây là cho thành phố của tôi; đây là những gì họ yêu cầu.

Phân tích  tháng trước lo ngại về năm chương trình máy ánh sáng đỏ ở New York ở thành phố hai quận ở Phân tích cho biết có một sự Hướng dẫn phân quyền trong đầu ghi K1 và K5 của KCE thiếu minh bạch với các chương trình và nó cần sự giám sát lớn hơn. Với gần  doanh thu hàng năm, tính minh bạch là chìa khóa để đảm bảo với công chúng rằng chương trình về an toàn, không nâng cao doanh thu “, ông phát ngôn viên của cho biết, cho biết trong một tuyên bố. Chúng tôi hỗ trợ quản lý đúng cách máy ảnh ánh sáng màu đỏ Hướng dẫn phân quyền trong đầu ghi K1 và K5 của KCE cho lợi ích an toàn của họ, nhưng lắp camera cho nhà xưởng nhiều thành phố đã không chứng minh một mô hình báo cáo chất lượng, làm cho nó khó khăn để đánh giá toàn diện những tác động an toàn.”

Tin cũ liên quan