Hướng dẫn sử dụng bàn điều khiển của hikvision | Camera Cầu Giấy

Hướng dẫn sử dụng bàn điều khiển của hikvision

9:00 sáng

Hướng dẫn sử dụng bàn điều khiển của hikvision Đang cố gắng để cải thiện trò chơi phân phối camera vantech của bạn có thể là tốn thời gian công việc tẻ nhạt và thường xuyên. Nhưng nếu bạn sẵn sàng để đưa vào công việc , không chỉ đánh bóng với một bàn tay chai sạn hơn , nhưng thực hành với một mục đích , những điều tốt đẹp cuối cùng sẽ đến . Như hầu hết mọi thứ , sự khác biệt dễ nhận biết sẽ không xuất hiện qua đêm, nhưng thay vì dần dần . Cho Erin Sargent động lực để có được tốt hơn trong thời gian đến năm thứ nhất của mình tại giải đấu khu vực. Cô nhớ đi đến giải đấu nhà nước của hai bức ảnh và thực hiện sứ mệnh của mình để không để cho nó xảy ra lần nữa .

Cái chết của một tù nhân trong tuần này đã khiến các quan chức tại nhà tù để cập phân phối camera vdtech nhật an ninh thói quen hàng ngày của họ và còn Hướng dẫn sử dụng bàn điều khiển của hikvision phải phụ thuộc rất nhiều vào camera giám sát . Giám đốc nhà tù nói các quan chức sẽ được đánh giá lại sự cân bằng giữa việc sử dụng các công nghệ và giám sát con người tạm thời giám đốc của nhà tù nói các quan chức kế hoạch để thay đổi thói quen hàng ngày của họ và thắt chặt giám sát nội bộ sau cái chết của một tù nhân dưới bàn tay của các tù nhân khác hôm thứ Năm. Bốn tù nhân khác lắp camera đã bị bắt giữ vì tình nghi đã phạm tội .

Theo Saarinen viên chức nhà tù cũng sẽ được đánh giá lại sự cân bằng giữa việc sử dụng các công nghệ và sự can thiệp của con người. Hướng dẫn sử dụng bàn điều khiển của hikvision Chúng tôi đã có một cuộc họp nhân viên vào buổi sáng nơi nó được rõ ràng rằng các thủ tục tiếp theo là cần thiết, ” Saarinen nói. Chúng tôi sẽ phải xem xét như thế nào chúng tôi giám sát và nơi mà chúng tôi theo dõi và có hay không chúng ta có thể theo dõi mọi người khi cần thiết. Thay đổi thói quen hàng ngày của chúng tôi chắc chắn sẽ có nghĩa là khi chúng ta không có nhân viên trong một khối , chúng tôi không thể dựa hoàn toàn vào công nghệ và chúng tôi sẽ phải suy nghĩ lại về điều này “, giám đốc nhà tù cho biết .

Ông nói thêm rằng trong ánh sáng của tù nhân tù nhân chết hôm thứ Năm camera quan sát sẽ không còn được phép di chuyển tự do trên khắp các hợp Hướng dẫn sử dụng bàn điều khiển của hikvision chất nhà tù mà không có một mặt bảo vệ. Cơ quan chức năng báo cáo lên đến 100 trường hợp bạo lực tù hàng năm tại. Trong hơn mười xảy ra trong không gian của một năm nói. Chúng tôi nhìn thấy bạo lực trong tù, nhưng chúng ta không thấy rất nhiều trường hợp cực đoan như vậy, chúng thường không nghiêm trọng ông nói thêm.

nói rằng cảnh sát đang điều tra tiếp tục vào vụ việc hôm thứ Năm, bao gồm cả thẩm vấn trong bốn, một người bảo vệ nhà tù với hơn Hướng dẫn sử dụng bàn điều khiển của hikvision 20 năm kinh nghiệm tạ cho biết ông lo ngại về an toàn tù nhân. Người bị kết án được cứng hơn và hiện nay tất cả các nhà tù đều bị ảnh hưởng bởi các chương trình tiết kiệm. An ninh cũng là khổ nhận xét. Nói như Phó Giám đốc thứ hai cửa hàng người quản lý của hiệp hội bảo vệ nhà tù nói lắp camera cho nhà xưởng rằng camera giám sát chỉ đơn giản là không đủ trong các nhà tù quá tải. Nếu có nhiều tù nhân được nhập viện và nhà tù đóng cửa sau đó điều kiện trở nên đông đúc hơn . Nó được Hướng dẫn sử dụng bàn điều khiển của hikvision trên các dây thần kinh của tù nhân và nhân viên khi họ phải tồn tại trong không gian nhỏ. Bảo vệ cũng phải đa nhiệm và bảo mật bị ông lưu ý nói rằng trong khi có rất nhiều công nghệ được triển khai để bảo đảm môi trường tù nó không thể thay thế đôi mắt của con người. Sự hiện diện của một người bảo vệ giúp điều bình tĩnh xuống . Tại thời điểm này chúng tôi không có một sự hiện diện bảo vệ nhà tù đầy đủ cho cấp độ này của nhà tù . Chúng ta nên có các nguồn lực để đảm bảo điều này không Hướng dẫn sử dụng bàn điều khiển của hikvision xảy ra một lần nữa tướng đã kêu gọi xem xét để xác định làm thế nào để cải thiện an ninh nhà tù . Lần cuối cùng một phân phối camera avtech nhà tù đã bị giết chết trong khi đang thụ án là năm 2005.

Tin cũ liên quan