Hướng dẫn xem lại và sao lưu dữ liệu đầu ghi hikvision | Camera Cầu Giấy

Hướng dẫn xem lại và sao lưu dữ liệu đầu ghi hikvision

9:00 sáng

Hướng dẫn xem lại và sao lưu dữ liệu đầu ghi hikvision Cuối cùng, Trung tâm Giáo dục đa dạng mời Tiến sĩ, và chuyên gia trong nước về phân phối camera samtech chủng tộc, tội phạm, và vào ngày 27 và giáo dục công chúng về. Ông đã chia sẻ nghiên cứu và kinh nghiệm của mình tại một sự kiện Phòng Diện tích tại bệnh viện  trên một cuộc phỏng vấn đài phát thanh Một lớp học kinh doanh , và một bài giảng nào cũng tham dự tại, truy tìm nguồn gốc của như một sự nga ra sau khi chế độ nô lệ nô lệ đã cố gắng trốn thoát và bị buộc tội ăn cắp chủ sở hữu ” tài sản. ” Các nhà bán lẻ là hệ thống đóng cửa . Họ không cung cấp thông tin về cho bất cứ ai . Ông nhấn Hướng dẫn xem lại và sao lưu dữ liệu đầu ghi hikvision mạnh tầm quan trọng của việc tạo ra một biên bản nếu bạn đã phân biệt chủng tộc định hình trên thị trường. Ông đã khuyên nhủ các khán giả để giáo dục cứ vào quyền lợi của mình . Nếu vu cáo của ăn cắp, tạo một bản ghi , hãy đứng dậy , tìm sự giúp đỡ , sự ủng hộ , và báo cáo để phân phối camera dahua quản lý cửa hàng .

Tôi tận hưởng duyệt và chụp ảnh cho tài khoản của tôi nhiều hơn so với bất kỳ người nào lành mạnh một cách hợp lý nên . Không , các Hướng dẫn xem lại và sao lưu dữ liệu đầu ghi hikvision bộ lọc của nó không làm cho một hình ảnh xấu tốt, nhưng có một niềm vui nào đó và nghệ thuật trong chụp định dạng vuông và chơi với sau sản xuất . Thật đáng buồn, niềm vui đó không được chuyển giao cho nhiếp ảnh đen và trắng – Instagram của thiếu một bộ lọc đơn sắc tốt cho một lúc bây giờ , kể từ khi biến mất trở lại trong phiên bản. Bây giờ, có rất nhiều ứng dụng của bên thứ ba để chơi với nếu bạn đang cho một sửa chữa màu đen và trắng , nhưng tôi phân phối camera samsung thích để cuộn với các ứng dụng máy ảnh rất riêng của. Bản cập nhật thêm chín bộ lọc cho chương trình, bao gồm cả một đơn sắc đáng yêu được gọi là. Bạn có thể chuyển sang bất cứ lúc nào trong khi ở chế độ hình ảnh hoặc quảng trường của các ứng Hướng dẫn xem lại và sao lưu dữ liệu đầu ghi hikvision dụng máy ảnh bằng cách bấm vào biểu tượng bộ lọc sơ đồ  tròn ở góc dưới bên phải của màn hình) , sau đó chọn lọc mà bạn muốn sử dụng .

Bạn cũng có thể áp dụng một cái nhìn đơn sắc để hình ảnh của bạn sau khi thực tế : Trong phân phối camera kce của bạn , hãy nhấp Hướng dẫn xem lại và sao lưu dữ liệu đầu ghi hikvision vào nút Edit, sau đó nhấp vào biểu tượng bộ lọc và chọn một trong đó vui lòng bạn . Nhưng chờ đợi, ” anh nói . ” Tôi thích màu đen và trắng nhiều như người kế tiếp, nhưng tôi không muốn lãng phí thời gian chuyển sang một bộ lọc và mất tấm ảnh hoàn hảo của tôi . Cũng không , ” bạn thêm ,” Tôi muốn lộn xộn xung quanh trong Camera Roll của tôi sau khi thực tế . Vâng, tin tốt : Bạn có thể làm cho máy ảnh ứng dụng chụp của bạn màu đen và trắng ( hoặc bất kỳ khác lọc) tất cả thời Hướng dẫn xem lại và sao lưu dữ liệu đầu ghi hikvision gian chỉ với một bước đơn giản. Bởi vì các ứng dụng máy ảnh có hai chế độ – Hình ảnh , mà chụp một phiên bản đầy đủ kích cỡ của cảnh ; và Square, mà cây trồng ảnh của bạn với hình dạng nói trên – bạn có thể kích hoạt bộ lọc cho chế độ nào bạn phân phối camera hikvision muốn chủ yếu chụp ảnh đen trắng in Đối với tôi , đó là chế độ Square.

Bật các bộ lọc thích hợp trong chế độ Square, sau đó chuyển về chế độ hình ảnh . Bây giờ bạn sẽ nhận được một hình ảnh không được Hướng dẫn xem lại và sao lưu dữ liệu đầu ghi hikvision lọc trong hình ảnh , và một lọc một trong chế độ Quảng trường bất cứ khi nào bạn mở máy ảnh – ngay cả khi bạn buộc bỏ các ứng dụng Camera. ( Bộ lọc sẽ biến mất khi khởi động lại , bạn cũng có thể vô hiệu hóa nó luôn luôn từ biểu tượng bộ lọc, quá . ) Và quan trọng nhất , tất nhiên : Những hình ảnh vuông là hoàn toàn có kích phân phối camera avtech thước và đóng khung để gửi lên Instagram .

Tin cũ liên quan