Kính Google Glass giúp bắn súng trường không cần ngắm | Camera Cầu Giấy

Kính Google Glass giúp bắn súng trường không cần ngắm

11:00 sáng

Kính Google Glass giúp bắn súng trường không cần ngắm Là chủ tịch của một công ty khai thác phân phối camera avtech để sửa chữa sau khi lũ lụt lịch sử tháng  quay sang phi hành đoàn của mình cho công việc nặng nhọc – cơ cấu lại cấu trúc bị hư hỏng, loại bỏ phù sa và thanh toán bù trừ ra cây rớt xuống, những tảng đá và thậm chí cả cây cầu cho người đi bộ đã bị đọc sai ở nhìn cho cộng đồng địa phương chèo thuyền để được giúp đỡ nhận được thuyền sẵn sàng. Tôi đã có hai công việc sau cơn lụt làm việc cho thành phố và giúp tổ chức cộng đồng khoảng thuyền xuất hiện trên một nửa tá thứ Bảy trong mùa thu, cắt giảm thấp -treo chân tay, loại bỏ rác và vận chuyển đi các mảnh vỡ – tất Kính Google Glass giúp bắn súng trường không cần ngắm cả mọi thứ từ khu lò nướng khí để lan can. Vào mùa xuân, trước khi tuyết tan nuôi con lạch tới một tiếng gầm, họ đã ở đó một lần nữa cùng nhau và nói: “Này, chúng ta sẽ cố gắng làm những gì có thể, người đã đi ra ngoài nhiều lần với vào mùa thu và một lần nữa một mình trong mùa xuân cho biết. Trong đầu tháng, đã dành một buổi chiều thanh toán bù trừ chi thấp, bài viết hàng rào hộ lan tôn lắp camera cho nhà xưởng sóng và ra khỏi lớp củng cố ở cửa thậm chí có một cưa máy để cắt giảm và loại bỏ một cây sông rộng.

quá trình làm sạch là không đổi và liên tục. Mỗi lần tôi ra khỏi đó, nếu tôi thấy các mảnh vỡ, tôi sẽ đặt nó trong thuyền của tôi, Chúng Kính Google Glass giúp bắn súng trường không cần ngắm tôi dành rất nhiều thời gian ở đó, chúng tôi rất yêu là trên sông … chúng tôi muốn nó là an toàn và hoang sơ, đẹp như nó có thể có thể được.  một năm – đã giúp  hộ lan tôn sóng rõ ràng và cây từ ghềnh củng cố và tham gia vào một tổ chức dọn dẹp bởi . Đó là những nỗ lực giống như họ, đưa ra bởi hàng chục thuyền, đã giúp làm cho các thậm chí sạch hơn trước khi lũ lụt, theo. khá sạch sẽ so với rất nhiều bạn nhìn vào các cộng đồng khác, chúng tôi chỉ là cho đến nay trước và may mắn để có con của chúng tôi trở lại và sẵn sàng để đi. Mặc dù hầu hết công việc đã được hoàn tác thiệt hại do lũ lụt, vùng biển Kính Google Glass giúp bắn súng trường không cần ngắm hoành hành cũng giúp cải thiện lắp camera cho văn phòng cách con lạch chạy, theo nhiều thuyền.

với một “tự nhiên hơn chỉ cảm thấy khác nhau. Không chỉ giảm nhưng dòng chảy của nó, nơi nó chảy và các xoáy nước. Nó chỉ cảm Kính Google Glass giúp bắn súng trường không cần ngắm thấy tự nhiên hơn vì bản chất, nước và lũ lụt tự nhiên hơn so với bất kỳ người trong chúng ta có thể. Nước thiết kế nó, không cho chúng tôi. Nước cũng đưa xuống “đồ nội thất lắp camera cho gia đình lớn”, như đặt nó, dưới hình thức đá và cây lớn. Frank là một phần của một nhóm năm người đó đã cưa xích vào một cái cây lớn chặn con trong một chuyến đi chơi tổ chức, và ông đã ra nhiều lần để cắt cây và chân tay của riêng mình. đã học chèo thuyền kayak trên và đã được nó trong 20 năm. Ông nói rằng con hơn so với trước lũ lụt, một cái gì đó có thể là một mối nguy hiểm cho tất cả người dùng giải trí của nước, không chỉ chèo thuyền.

Đã có một chuyển hướng nhẹ kênh vào cây,ông nói. Có một vài nơi mà hiện nay đang xảy ra ngay vào cây, và đó là một mối nguy Kính Google Glass giúp bắn súng trường không cần ngắm hiểm khá đáng kể cho là giữ một mắt ra cho cây bị kéo vào con bởi dòng suối nhanh chóng, và ông có kế hoạch để tiếp tục dọn dẹp  hành lang trên một cơ sở cần thiết.có một vài điểm trong tâm trí vẫn còn có nhu cầu phục hồi chức năng, bao gồm chân tay trong một kênh bên dưới và một số cây bị bắn rơi gần viên rằng, trong khi không ngăn chặn dòng chảy, sẽ cần phải được loại bỏ trước khi được mở cửa trở lại đã giúp  trong thập niên 80 camera kce thông qua việc tái cơ cấu hành lang và thiết kế của một công viên. Công ty của ông, Kỹ thuật giải trí và Quy hoạch, xây dựng lại rất nhiều các tính năng mà họ tạo ra thập kỷ trước đây.

Nếu một tính năng đã được cấu trúc nguyên vẹn,đã không chạm vào nó, ngay cả khi thiết kế của nó đã lỗi thời. Phi hành đoàn của ông Kính Google Glass giúp bắn súng trường không cần ngắm đã xây dựng lại hoàn toàn camera samtech lối vào ao cá trẻ em, một làn sóng gần cây cầu cho người đi bộ của mù tạt của trên sân khấu Broadway và giảm trên quá trình được gọi.

Tin cũ liên quan