Lắp đặt camera dùng pin năng lượng mặt trời | Camera Cầu Giấy

Lắp đặt camera dùng pin năng lượng mặt trời

12:56 chiều

Ngày nay việc lắp đặt camera quan sát là cần thiết, nó được ứng dụng rất nhiều trong đời sống hằng ngày. Có rất nhiều giải pháp cho hệ thống camera quan sát, tùy vào mục đích sử dụng và yêu cầu của khách hàng mà ta đưa ra giải pháp hợp lý nhất. Và có nhiều trường hợp việc cung cấp nguồn cho camera gặp nhiều khó khăn do địa hình lắp đặt không thể làm được điều đó. Bạn đang băn khoăn,  muốn tìm giải pháp tối ưu nhất.

Hôm nay, Camera Cầu Giấy sẽ giúp bạn điều đó, bằng cách đưa ra giải pháp lắp đặt camera tích hợp tấm pin năng lượng mặt trời và nguồn dự phòng bên trong. Sau đây là giải pháp mà chúng tôi đưa ra.

Lắp đặt camera dùng pin năng lượng mặt trời Các camera giám sát mới , đưa lên bằng hệ thống trên không cao trên không trung, không thể đọc được tấm giấy phép hoặc nhìn thấy khuôn mặt . Họ có thể , tuy nhiên , cung cấp nhiều dữ liệu cảnh sát , các doanh nghiệp và thậm chí cả cá nhân có thể sử dụng để giúp xác camera giá rẻ định người và theo dõi máy ảnh Lắp đặt camera của họ đã được bay trên các sự kiện công cộng lớn như các cuộc biểu tình chính trị  nơi Thượng nghị sĩ John McCain có tên Sarah Palin như bạn đồng hành của mình trong năm 2008. Họ thậm chí đã được sử dụng ở Baltimore , Philadelphia, và Compton , California.

Trong khi các nhà thầu quốc phòng đang phát triển công nghệ tương tự cho quân đội, sử dụng của nó với dân thường đã dấy lên lo ngại bảo mật. Hệ thống giám sát liên tục, đi đầu trong công dùng pin năng lượng mặt trời nghệ mới này và nằm ở Dayton, Ohio , các quan chức thành phố phản đối năm ngoái khi cảnh sát xem xét trả tiền cho 200 giờ  một số lượng vô hạn của công nghệ giám sát mà có thể giúp giải quyết tội phạm . nhưng có những lý do mà chúng ta không làm những điều đó, hoặc không nên làm những điều đó, ” đối thủ , một Đại học Dayton đồng sau tiến sĩ về nhân quyền nói. ” Bạn biết nơi có ít hơn Lắp đặt camera dùng pin năng lượng mặt trời rất nhiều tội phạm ? Có một tội phạm ít nhiều ở Trung Quốc.

Cảnh sát sử dụng giám sát trên không đã được phép của Tòa án Tối cao miễn là nhiếp ảnh chụp hình ảnh hiển thị cho các  khỏa thân của Hệ thống giám sát liên tục , Ross McNutt , một sĩ quan không quân đã về hưu người đã từng giúp thiết kế một hệ thống tương tự cho bầu trời trên Fallujah , hy vọng sẽ giành chiến thắng trên các quan chức ở Dayton và các nơi khác bằng cách thuyết phục họ rằng máy ảnh gắn trên máy bay cánh cố định có thể cung cấp thông Lắp đặt camera dùng pin năng lượng mặt trời tin tình báo hữu ích xa hơn máy bay trực thăng cảnh sát làm – và cho ít tiền.

Một máy ảnh duy nhất được gắn trên đỉnh Đài tưởng niệm Washington , McNutt khẳng định , có thể ngăn chặn tội phạm trên toàn Mall. Ông cho biết các chuyến bay thường xuyên hơn các phần nguy hiểm nhất của Washington – kết hợp với công khai về bao nhiêu cảnh sát có thể nhìn thấy – sẽ làm suy chuyển đáng kể về số lượng các Lắp đặt camera dùng pin năng lượng mặt trời vụ trộm , cướp và giết người . Máy ảnh máy ảnh 192 – megapixel của ông sẽ phát hiện đến 50 tội phạm mỗi sáu giờ bay , cung cấp cảnh sát với một dòng liên tục các hình ảnh , bao gồm hơn một phần ba xem 25 dặm vuông , vì vậy bạn thấy rất nhiều tội ác.

Tin cũ liên quan