Lắp đặt camera giao thông cho quốc lộ 1A | Camera Cầu Giấy

Lắp đặt camera giao thông cho quốc lộ 1A

7:29 chiều

29. Camera an ninh giám sát giao thông

Lắp đặt camera giao thông cho quốc lộ 1A Hàng trăm hình ảnh , quy mô khác nhau và hầu hết phân phối camera vantech trong số họ gelatin in bạc mới in trong nhạc tuyệt vời của màu xám đen và người da trắng , đưa chúng ta vào một thế giới mà đã được tiềm quen thuộc với chúng ta trong gần 50 năm .
Stardust là tiêu đề cho này hồi tự chọn , ba năm để thực hiện , lắp đặt camera  các nhiếp ảnh gia người phụ trách của mình, và từ gọn gàng đóng gói các câu hỏi hóc búa hấp dẫn của nhiếp ảnh riêng của mình. Như Bailey mình đặt nó , ” nó không phải là máy ảnh mà có hình ảnh, đó là con người” và những bức ảnh như nhiều về Bailey Lắp đặt camera giao thông cho quốc lộ 1A như chủ đề của mình – insouciance tuyệt vời của mình, dường như tự nhiên , unforced , mắt tự nhiên của mình , nhanh chóng cảnh báo của ông khi làm việc . Mình là bụi sao , cho anh làm cho đối tượng của mình – từ các bộ lạc của Nagaland , thổ dân, và các dân tộc trang trí của Papua New Guinea, các mô hình cho tạp chí Vogue , các chính trị gia , nghệ sĩ , nhà văn và nghệ sĩ – ngôi sao. Một số thậm chí có thể xuất hiện nổi bật quen thuộc : nam tính Damon Albarn là chịu khổ sở . Phổ từ nam tính Mick Jagger để lưỡng tính của mình và thậm chí cả vẻ đẹp , đóng khung bởi một mui xe lông , nổi bật là mô tả .
David Bailey , Jack Nicholson , 1978The đúng đắn đòi hỏi thôi miên của hình ảnh của mình là như bằng lời nói không thể giải thích như uy tín và vật lý hiện diện của Jack Nicholson (ảnh phải) , Lắp đặt camera giao thông cho quốc lộ 1A hoặc Kate Moss, không thông thường đẹp trai, và anh là như lão luyện truyền đạt nhẹ nhàng phẩm giá và khả năng phục hồi sâu sắc của Nelson Mandela khi ông là bravura khó chịu của East End hardmen . Chúng ta thấy điểm lắp đặt camera quan sát số của đáng nhớ nhất và chụp ảnh nhiều nhất ( và hai được liên kết, mặc dù bản chất phổ biến của nhiếp ảnh và kết quả là không thể tránh sự kỷ niệm , không phải hoàn toàn chịu trách nhiệm cho nhau ) thông qua thẳng thắn và kiên quyết unsparing của Bailey , mặc dù đáng ngạc nhiên tình cảm, mắt .
Có điểm của phụ nữ đẹp – nhiều người trong số đó , ông mở rộng liên lạc với , và thực sự kết hôn – Jean Shrimpton , Catherine Deneuve , Marie Helvin , và vợ hiện Lắp đặt camera giao thông cho quốc lộ 1A tại của hơn 30 năm , một mô hình khác , Catherine . Bailey mình tuyên bố rằng ông không bao giờ thực sự quan tâm đến thời trang . Ông đã làm thời trang , ông nói, không thể cưỡng lại , bởi vì anh ấy thích những gì có trong frocks .
Và lần lượt người dự của ông thích ngồi . Hoặc đứng , nhảy , và nằm xuống . Ông leo lên ( trong ) nổi tiếng trên giường với Warhol (điều kiện của Warhol cho sự hợp tác) , và chúng ta thấy rất trẻ Marianne Faithfull nằm buồn bã nằm ngửa trong một lĩnh vực đô thị , một cột đèn trong nền nhấn mạnh các đường chéo của thân nghỉ ngơi của mình . Angelica Houston, với khuôn mặt không nên làm việc theo Bailey , nhưng dù sao người cấp vẻ đẹp tuyệt vời của cô , cho biết làm việc với Bailey là một cuộc phiêu lưu . Ông đã trêu chọc , tán tỉnh và dí dỏm.

Tin cũ liên quan