Lắp đặt camera quan sát cho công ty | Camera Cầu Giấy

Lắp đặt camera quan sát cho công ty

9:00 sáng

bo kit camera

Lắp đặt camera quan sát cho công ty Và điều này thực sự có thể kéo chúng  camera đống đa ta qua – nó có trong quá khứ – và đó là một cái gì đó để nhớ trong giờ đen tối của chúng tôi, điều này tồn tại. Và tôi muốn đặt ra rằng vào thế giới bởi vì tôi nghĩ rằng tất cả chúng ta cần có ngay bây giờ.

dự kiến sẽ ra mắt vào cuối năm 2015 sẽ có một sự thay đổi lớn về thiết kế cho máy ảnh của nó, theo một cáo buộc bên trong mã nguồn. John iết lộ trên chương trình phát gần đây rằng một trong những người trong nội bộ của  ông nói Apple đang làm việc trên một máy ảnh hướng phía sau mà sử dụng hai ống kính. Được mô tả như là bước nhảy vọt lớn nhất cho máy ảnh điện thoại  phân phối camera dahua thông minh cho đến nay, các công nghệ ống kính kép được dự kiến sẽ tăng đáng kể chất lượng hình ảnh như của  mà bạn tìm thấy với sự thích của.

Lắp đặt camera quan sát cho công ty Trong khi anh ta có thể không hoàn toàn giải thích như thế nào công nghệ này sẽ làm việc, chắc chắn nó có vẻ như tin tức thú vị nếu được thực hiện theo mệnh giá. Cho đến nay của Apple mình đã không tiết lộ bất kỳ thông tin về phạm vi chỉ mới được phát hành.

Lắp đặt camera quan sát cho công ty Khái niệm ống kính kép không nhất thiết  phân phối camera bosch phải là một sự đổi mới của Tuy nhiên, như có những gì họ gọi là đó là nghĩa vụ để giảm nhòe mắt và cho phép các bức ảnh toàn cảnh lớn hơn, cũng như một hiệu ứng giống như các máy. Điều này đã bị chỉ trích tuy nhiên vì không có kiểm duyệt tốt nhất. Nếu không có thêm chi tiết về nó không rõ ràng như thế nào chặt chẽ ống kính kép của Apple sẽ giống mà của. Nó có thể có chức năng hoàn toàn khác nhau hoàn toàn.

Lắp đặt camera quan sát cho công ty Táo thường nguồn cảm biến máy ảnh của họ từ Sony, vì vậy chất lượng trong bộ phận đó rất có thể sẽ không phải là một vấn đề đối với. Các công ty Nhật Bản vừa công bố một sản phẩm mới 21 megapixel thương hiệu, mà sẽ được quyền lên của đường phố. Một tin đồn là Apple có thể được làm việc trên một ống kính hoán đổi cho nhau cho những người đặc phân phối camera kce biệt quan tâm đến nhiếp ảnh. Một bằng sáng chế cho một khái niệm như vậy đã được nộp vào đầu năm nay. Có thể kết thúc được tiến hành xung quanh bởi các nhiếp ảnh gia với một loạt phân phối camera hikvision các ống kính khác nhau để thay đổi tiêu cự, độ sâu-of-field và các hiệu ứng khác.

Tin cũ liên quan