Lắp đặt camera tại quận hai bà trưng khuyến mại lớn | Camera Cầu Giấy

Lắp đặt camera tại quận hai bà trưng khuyến mại lớn

2:34 chiều

Tong hop bo kit 02 sieu tiet kiem

Lắp đặt camera tại quận hai bà trưng khuyến mại lớn Mùa hè năm ngoái , chúng tôi đến Moscow đến thăm một công ty đang phát triển một loại mới của bức chân dung . Mục đích là để chụp ảnh của người dân đi qua những nơi như cửa khẩu , nhà ga, phòng thể thao, thậm chí các rạp chiếu phim . Đây là kỳ lạ và lắp đặt camera  nham hiểm : nó bắt hình dạng của một khuôn mặt trong một giây , từ nhiều góc độ , sử dụng ống kính khác nhau. Sau đó nó xây dựng một mô hình 3D của người đứng đầu có thể được phân tích chặt chẽ và lưu trữ để tham khảo trong tương lai. Kết quả là giống như một mặt nạ chết hơn một bức ảnh. Mắt có xuất hiện deadened vì tại không có điểm nào đề tài này nhìn vào máy ảnh.

Hình ảnh có thể được sử dụng làm bằng chứng trong một tòa án của pháp luật trong cùng một cách như là một dấu vân tay. Vì vậy, nếu ai đó đang ở trong một cuộc biểu tình và một máy ảnh bị bắt Lắp đặt camera tại quận hai bà trưng khuyến mại lớn chỉ là một phần của khuôn mặt của họ , danh tính của họ có thể được truy – nếu một trong những hình ảnh này đã được thực hiện trong số họ .

Những gì chúng ta sợ hãi là công nghệ này hoạt động trong những gì các nhà phát triển của nó gọi là chế độ không hợp tác : chủ đề là không nhận lắp đặt camera tại quận đống đa được máy ảnh, họ không bao Lắp đặt camera tại quận hai bà trưng khuyến mại lớn  giờ nhìn vào nó , hoặc tham gia với nó. Tuy nhiên, lịch sử , nhiếp ảnh luôn luôn là về sự hợp tác : có luôn luôn là một mối quan hệ giữa chủ thể và nhiếp ảnh gia. Đôi khi nó được lãng mạn, đôi khi có vấn đề. Này undo tất cả các câu chuyện đó.

Chủ đề lớn của năm qua là mức độ mà cả hai công ty nhà nước Lắp đặt camera tại quận hai bà trưng khuyến mại lớn và có thể truy cập cuộc sống riêng tư của chúng tôi . Công nghệ này có những điều một bước xa hơn bằng cách chiếm khuôn mặt con người . Nó có thể được sử dụng tại một trạm xăng : một máy ảnh nhận ra khuôn mặt camera vantech giá rẻ của một người phụ nữ 35 tuổi và sau đó một quảng cáo cho Sugarfree kẹo cao su được gửi đến đài phát thanh của mình .

Công việc của chúng tôi bị ảnh hưởng nhiều vào tháng Tám Sander, một nhiếp ảnh gia người dành cả đời để ghi lại Weimar Đức , từ người bán thịt với nhân viên ngân hàng đến lang thang . Những gì ông đã kết thúc với những bức chân dung của những người tại một thời điểm khi châu Âu đã nổ tung và Đức quốc xã đã sử dụng loại xã hội cho mục đích riêng của họ. Chúng tôi cảm thấy rằng tiếng vọng của Nga trong ngày hôm nay , vì vậy chúng tôi quyết định sử dụng công nghệ mới này lại ban hành công việc tuyệt vời của mình , người của thế kỷ XX .

Chúng tôi chụp ảnh 120 người sử dụng loại máy mài của . Một là cách mạng, mà trong Nga hôm nay rõ ràng đã là một trong các cô gái Riot Pussy . Nếu bạn dành thời gian ở đó , bạn sẽ thấy rằng , trong xã hội rộng lớn , họ hoàn toàn thiếu tôn trọng . Chúng tôi muốn có công nghệ này được phát triển cho nhà nước kiểm soát và phá vỡ nó, vì vậy nó có ý nghĩa liên quan đến chúng. Yekaterina Samutsevich đã vui vẻ đặt ra cho chúng ta.

Tin cũ liên quan