Mũ bảo hiểm kết hợp camera quan sát và định vị GPS | Camera Cầu Giấy

Mũ bảo hiểm kết hợp camera quan sát và định vị GPS

1:15 sáng

Bạn đã bao giờ nghĩ, một chiếc mũ bảo hiểm có thể tích hợp được những gì vào trong đó chưa?

Hôm nay, camera cầu giấy sẽ giải đáp thắc mắc đó: Với chiếc mũ bảo hiểm có thể tích hợp được camera quan sát, định vị GPS, giúp chúng ta có những trải nghiệm tuyệt vời khi đi xe máy. Tiện ích này được ứng dụng vào chuyến đi phượt. Giúp chúng ta ghi lại được các hình ảnh mà chúng ta ghi lại. Hơn thế nữa, khi kết hợp với điện thoại thì có thể hiển thị bản đồ. Giúp chúng ta không bị lạc.

Mũ bảo hiểm kết hợp camera quan sát và định vị GPS Chủ tịch câu lạc lắp đặt camera quan sát bộ máy ảnh Anna Lee chào đón các thành viên của mũ bảo hiểm cho một chương trình của chuỗi slideshow kỹ thuật số tại cuộc họp thứ năm ngoái. Buổi tối bắt đầu với một trích ngắn của rất thành công lắp đặt camera khứ và hiện tại của camera  Sau đó là một loạt các danh lam thắng cảnh tích hợp công nghệ . Bộ ba phim du lịch vòng quanh châu  định vị gps một lần nữa trình bày hai chuỗi hơn nữa, thành phố

Theo sau với một ba sản phẩm bao gồm cả ” Tháng Mười Một buổi sáng ” , một bộ sưu tập những cảnh địa phương tương phản với , và cuối cùng là ” Mũ bảo hiểm tích hợp camera quan sát và định vị GPS  mang buổi tối kết thúc. công nghệ thay mặt cho phim video Group, bắt đầu câu lạc bộ Camera cho một chương trình tuyệt vời và đã đề cập đến đặc biệt cho các thành viên cho khách sạn và tự chọn của họ. Triển lãm nhiếp ảnh biên giới sẽ diễn ra vào ngày thứ Tư 26 tháng 2 tại cuộc họp vào buổi tối sau , ngày 27 tháng 2 , sẽ được xem xét lại các mục cạnh tranh  gần đây.
Đầu trong Mũ bảo hiểm kết hợp camera quan sát và định vị GPS  thuyền trưởng tàu chở hàng   của họ đến sân bay , nơi ông sẽ có một chuyến bay đến công việc tiếp theo của mình , một trong đó sẽ đưa ông ta phải đối mặt để đối mặt với người kém may mắn ở phía bên kia của thế giới. Như các cuộc trò chuyện của rất nhiều cặp vợ chồng, cuộc trò chuyện của họ chuyển sang cảm giác chung của họ về bất ổn kinh tế .Nó chỉ có vẻ như Movin ‘ của thế giới quá nhanh nói , tự hỏi về tương lai con cái của họ sẽ kế thừa . Bánh xe lớn đang chuyển . Năm nay, nhiều người trong số những bộ phim được đề cử giải Academy Award bong bóng với ngầm như lo lắng, điều hướng các vùng nước sâu ngăn cách người giàu và có – nghèo.

Lễ trao giải Oscar xa hoa có thể là một trong những bên cấu hình cao nhất của năm cho một vài lựa chọn , nhưng chủ đề của sự bất bình đẳng chỉ là được nhìn thấy trong đề cử của mùa giải – từ bụi , chết thị trấn ” Nebraska ” cho Madoff giống như mùa thu – từ – ân sủng trong “Blue Jasmine . ” Tales of con – nghệ sĩ phấn đấu để cắt ngắn đường đến sự giàu Mũ bảo hiểm tích hợp camera quan sát và định vị GPS đều được tham gia bởi những câu chuyện của các quan sát tách rời của sự suy đồi.

Của những bộ phim này , với năm đề cử , bao gồm cả hình ảnh tốt nhất , là tranh luận kịch liệt nhất . Mặc dù thiết lập vào cuối năm  và đầu những năm chân dung của môi giới chứng khoán vượt quá đã đánh trúng tâm lý người xem đương đại. Nhưng nó đã phân cực khán giả về việc liệu nó tôn vinh hơn- niềm đam mê của GPS Cảm xúc đằng sau làm cho bức tranh là gì?công nghệ Có rất nhiều sự tức giận . Tôi không đi chơi trong camera quan sát vì vậy đây là một cách thể hiện sự thất vọng và cũng nhận ra nó . Nó sẽ không ra đi nếu bạn không nhìn vào nó.

Tin cũ liên quan