Phần mềm CMS cho đầu ghi K5 và HD-SDI của KCE | Camera Cầu Giấy

Phần mềm CMS cho đầu ghi K5 và HD-SDI của KCE

9:00 sáng

Dowload: CMS K5-HD

Phần mềm CMS cho đầu ghi K5 và HD-SDI của KCE Điều gì sẽ là một trò chơi như thế mà không phân phối camera kce có sóng? Hay một trò chơi bóng chày mà không có một số đúc các ngón tay ma thuật tại một đập? Những truyền thống này có thể nhận được ngay cả cụ thể hơn. Điều gì sẽ là một trò chơi như thế mà không có để các trò chơi hoặc quê hương của tôi trò chơi mà không. Một số trong những truyền thống bắt đầu trong một khu vực và sau đó được tuyên bố chủ quyền nhiều. Suy nghĩ về vỗ tay, vỗ tay vỗ tay mà qua thể thao và đường khu vực. Một số trong số này là niềm vui. Một số là truyền thống. Và một số chỉ là đồng bằng gây phiền nhiễu, là không khác nhau. Thông qua Phần mềm CMS cho đầu ghi K5 và HD-SDI của KCE lịch sử ngắn của thể thao, người hâm mộ MMA đã thông qua một số truyền thống và khuôn mẫu. Và, giống như bất kỳ môn thể thao, một số phân phối camera kce chỉ là đồng bằng khó chịu.Đây là một số những khuyết tật lớn nhất và truyền xung quanh.

Bạn nhìn thấy một máy bay chiến đấu và đầu ra sau khi anh ta. Bạn bè của bạn là trong việc theo đuổi nóng với máy ảnh. Cuối cùng Phần mềm CMS cho đầu ghi K5 và HD-SDI của KCE bạn bắt anh ta và thuyết phục anh ta dừng lại. Máy bay chiến đấu mỉm cười trước máy ảnh, và những gì mọi fan hâm mộ làm gì? Họ nắm giữ nắm tay của họ cho bức ảnh. Tại sao. lắp đặt camera Nó chỉ trông vụng về và lẻ. Họ giả vờ họ là một máy bay chiến đấu. Tôi hiểu nơi này bắt đầu. Sau khi chạy xuống máy bay chiến đấu yêu thích của bạn, bạn đặt một cánh tay qua vai và nụ cười cho máy ảnh. Nhưng nó không cảm thấy đúng. Bạn sẽ làm gì với tay khác? Đôi khi một máy bay chiến đấu có Phần mềm CMS cho đầu ghi K5 và HD-SDI của KCE găng tay của họ hoặc họ sẽ ném nắm tay lên đầu tiên. Điều tiếp theo bạn biết, bạn ném nắm tay lên giống như mọi người khác.

Thậm chí có thể hiểu tại sao mọi người làm điều đó, nó là như vậy sáo rỗng hôm nay. Bạn camera quan sát không phải là máy bay chiến đấu. Bạn có thể Phần mềm CMS cho đầu ghi K5 và HD-SDI của KCE thậm chí không phải là khó khăn. Làm cái gì khác với tay bất cứ điều gì khác. Chỉ cần không có anh chàng đó một lần nữa. Đây là kịch bản. Bạn có vé của bạn cho một sự kiện lớn. Chỗ ngồi của bạn là khá tốt, phải dọc theo lối đi hoặc trong vòng một vài hàng. Các chiến đấu sơ bộ hơn, chỉ chơi phim quảng cáo thổi phồng của nó và bạn đã sẵn sàng cho hành động. Nhưng không vẫn đang thổi phồng sự kiện này. Chiếc máy ảnh này muốn có một cú sút đám đông và biến máy ảnh vào Phần mềm CMS cho đầu ghi K5 và HD-SDI của KCE phần của bạn. Vì vậy, lắp camera tại hà nội bạn sẽ làm gì? Tất cả mọi người đứng lên, ném một nắm tay lên và hét lên.

Tại sao. Bạn đang la hét cho. Có thực sự là một thời gian tạm lắng trong hành động. Tôi đã thấy yên tĩnh, người nhút nhát nhất nhảy ra khỏi chỗ ngồi của mình để la hét cho máy ảnh và bắt tay của họ, chỉ để trở về chỗ ngồi của mình ít khi nói một lời nào trong suốt trận Phần mềm CMS cho đầu ghi K5 và HD-SDI của KCE đấu, tất nhiên cho đến khi máy ảnh trở lại. Nó là một hiện tượng lạ để xem. Như các môn thể thao đã phát triển, bạn có may mắn không nghe thấy điều này thường xuyên. Tuy nhiên, tôi đã nghe thấy nó ở một sự kiện chỉ là một vài tháng trước đây. Kịch bản diễn ra như thế này: Đó là ngày của chiến đấu và bạn đang nhận được nghỉ ngơi trong bánh của bạn. Nó có thể là một chiếc áo sơ mi phiền não hoặc nó có thể là một chiếc áo sơ hoặc một số áo sơ mi công ty thiết bị khác mà bạn quyết định để mặc. Bạn đang đi đến sự kiện này. Bạn đến và ai đó bạn chưa bao giờ thấy trước đây có một cái nhìn ở áo sơ mi của bạn Phần mềm CMS cho đầu ghi K5 và HD-SDI của KCE và sau đó nói lớn: “Bạn thậm chí phân phối camera avtech đào tạo?” Hoặc một số biến thể của câu hỏi.

Ý tưởng này không bao giờ có ý nghĩa với tôi. Tôi thường xuyên đi đến các trò chơi và không ai nhìn vào áo của tôi và hỏi. Bạn thậm chí chơi. Tôi đã đến và không ai đặt câu hỏi nếu có ai đó trong màu đội bóng của họ là một thành viên của nhóm. Tôi chỉ có thể giả Phần mềm CMS cho đầu ghi K5 và HD-SDI của KCE định rằng nó là một cách để những người không an toàn và không đào tạo thông báo rằng họ đào tạo. Tuy nhiên, ý tưởng rằng chỉ những người huấn luyện nên mặc áo sơ mi của một công ty thiết bị là điên. Các công ty thiết bị tự sẽ được ra khỏi kinh doanh nếu người chỉ mặc áo sơ mi của họ là máy bay chiến đấu trong đào tạo.

Tin cũ liên quan