Phân phối camera kce trên toàn quốc | Camera Cầu Giấy

Phân phối camera kce trên toàn quốc

9:00 sáng

phan phoi kce 001

Camera cầu giấy chuyên phân phối camera kce tại các tỉnh thành phố: Bắc Ninh, Hà Nam, Hà Nội, Hải Dương, Hải Phòng, Hưng Yên, Nam Định, Ninh Bình, Thái Bình, Vĩnh Phúc, Hà Giang, Cao Bằng, Bắc Kạn, Lạng Sơn, Tuyên Quang, Thái Nguyên, Phú Thọ, Bắc Giang, Quảng Ninh, Lào Cai, Yên Bái, Điện Biên, Hòa Bình, Lai Châu, Sơn La…. và trên toàn quốc, với chính sách chiết khấu tốt nhất cho các đại lý.

phan phoi kce 004

Camera kce là sản phẩm được nhập khẩu nguyên chiếc từ hàn quốc, đầy đủ CO và CQ chứng minh nguồn gốc xuất xứ. Sản phẩm phong phú, mẫu mã đa dạng. Sản phẩm có chất lượng và độ bền đã được chứng minh. Ngay từ những ngày đầu camera kce về việt nam đã nhanh chóng khẳng định được tên tuổi và ngày càng phát triển.

Với mong muốn đem lại cho khách hàng các sản phẩm, dịch vụ tốt nhất về camera quan sát.  Đảm bảo quý khách sẽ hài lòng về dịch vụ, chất lượng của chúng tôi.

Hiện nay tại Việt Nam có rất nhiều hãng camera khác nhau, với chất lượng khác nhau. Quý đại lý như lạc vào một mê cung với rất nhiều mẫu mã, chủng loại. Các bạn sẽ có nhiều câu hỏi cần được giải đáp.

– Không biết phải lựa chọn như thế nào.?

– Không biết chọn hãng nào để lắp đặt camera cho khách?

– Không biết tư vấn cho khách hàng của mình sản phẩm nào tốt nhất?

– Không biết chọn sản phẩm nào để đem lại hiệu quả cao nhất?

– Chúng tôi mới làm về camera thì việc thi công, lap dat camera có gặp nhiều khó khăn không?

Hãy đến với chúng tôi, Quý đại lý sẽ có được sản phẩm chất lượng, đảm bảo thẩm mỹ, tính ổn định cao. Và đặc biệt là đem lại lợi nhuận cho đại lý. Với mong muốn hợp tác đôi bên cùng có lợi.

Chúng tôi luôn cam kết:

 “ CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ TỐT NHẤT “

Với phương châm:

–  Đem lại lợi ích cao nhất đến với khách hàng, với đối tác. Mọi người cùng phát triển.

–  Ưu thế cạnh tranh bằng chất lượng và dịch vụ sau bán hàng, cung cấp các sản phẩm, chất lượng tốt nhất. Mỗi sản phẩm bán ra đều được kiểm tra trước khi xuất hàng.

–  Hỗ trợ, tư vấn cho khách hàng các vấn đề liên quan đến camera. Hỗ trợ kỹ thuật 24/24 mọi nơi mọi lúc.

–  Không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm, các dịch vụ trước, trong và sau bán hàng. Tư vấn cho khách hàng lựa chọn được sản phẩm tối ưu nhất.

phan phoi kce 003

Camera cầu giấy hiện nay phân phối camera kce trên toàn quốc, với mong muốn mở rộng thị trường hơn nữa. Vậy đại lý, công ty nào có nhu cầu phân phối camera kce xin vui lòng liên hệ theo thông tin bên dưới để được tư vấn và có bảng giá cũng như chiết khấu tốt nhất. Xin cảm ơn. Rất mong được hợp tác cùng quý đại lý và quý công ty!

CAMERA CẦU GIẤY

Tòa nhà CT03 D22, Ngõ 62 Trần Bình, Cầu Giấy, Hà Nội

Mr. Hoàng

Yahoo/Skype: cameracaugiay

Hotline: 0913.48.1988/ 0989.70.0246

Email: cameracaugiay@gmail.com

Tin cũ liên quan