Robot siêu nhỏ được ứng dụng trong phẫu thuật | Camera Cầu Giấy

Robot siêu nhỏ được ứng dụng trong phẫu thuật

11:00 sáng

Robot siêu nhỏ được ứng dụng trong phẫu thuật Trở lại ở  cho một tháng tập luyện và học hè phân phối camera avtech đã vui mừng để xem như thế nào tốt ông có thể được như là một thứ hai cho đội bóng rổ nam của. Tôi chắc chắn đã sẵn sàng, bởi vì tôi biết tôi có thể thay đổi rất nhiều mà tôi đã không làm năm thứ nhất của tôi, và tôi biết tôi có thể làm cho một sự khác biệt về phía trước cho biết . Mùa trước, đã có một năm điển hình cho hầu hết các tân sinh viên . Nó đặc trưng một số khoảnh khắc tuyệt vời , và một số khoảnh khắc không -để-lớn . có những lúc Thomas trông giống như một cựu chiến binh người có thể chiếm ưu thế ở cấp độ này . có lần khác khi anh không thể ở lại trên sân vì rắc rối hôi hoặc mệt mỏi .

Trong khi kết quả không luôn luôn phù hợp , tuy nhiên, mong muốn và nỗ lực không phân phối camera hikvision bao giờ thay đổi. Dustin , nỗ lực khôn ngoan mỗi Robot siêu nhỏ được ứng dụng trong phẫu thuật ngày có lẽ là phù hợp như bất cứ ai , chúng tôi có “, trợ lý Ngài đến để làm việc mỗi ngày, đóng cứng trong thực tế, đóng vật lý. Ông có rất nhiều niềm tin vào chính mình và anh ấy có một vệt rất cạnh tranh. Bạn sẽ không bao giờ đi xa anh ta. Một sản phẩm của  là như tự tin hơn bao giờ hết khi ông đi qua tập luyện mùa hè.

Tôi nghĩ rằng tôi đã có một năm tốt (như là một sinh viên năm nhất ). Tôi nghĩ tôi đã học được rất nhiều . Đi sâu vào các năm tiếp theo, tôi sẽ biết những gì mong đợi , vì vậy không có gì là thực sự sẽ là một cú sốc đối với tôi. Tôi học được rất nhiều từ những kẻ lớn Robot siêu nhỏ được ứng dụng trong phẫu thuật tuổi năm sinh viên năm nhất của tôi lắp camera tại hà nội và tôi nghĩ rằng chúng tôi đã đi qua rất nhiều thứ đã mang chúng ta đến gần như một đội. Thomas chơi trong tất cả trận cho của mỗi trận đứng thứ hai trong số bốn sinh viên năm nhất đúng của. Anh ghi trung bình. Trong suốt mùa giải, ông phải vật lộn với trái bóng , tuy nhiên , kết nối trên chỉ là phần trăm của. Ông đã thực hiệp phần trăm bức ảnh của mình bên trong các vòng cung.

Có rất nhiều lần, nơi tôi đã đổ xô bản thân mình và tôi có thể cảm thấy nó ngay sau khi tôi để cho nó đi – . Tôi có thể nói nó sẽ được tắt,  Robot siêu nhỏ được ứng dụng trong phẫu thuật người đã 48 phần trăm 3s của mình như là một trường trung học cấp cao Thomas nói nói rằng ông nhận ra rằng có không nhiều thời gian để có được một thủ môn ở trường lắp camera đại học như ông đã có trong trường trung học, và có ảnh hưởng đến anh ta một chút . Vâng, tôi nghĩ rằng có rất nhiều điều chỉnh để tốc độ nhanh chóng “, ông nói . ” Nó đã cho tôi ở lần, nhưng tôi có thể cảm thấy nó quay trở lại. Tôi biết nó sẽ trở lại, và tôi chỉ cảm thấy như đó là một quá trình mà hầu hết đi qua . Tôi thông qua nó bây giờ và tôi đã sẵn sàng để làm việc. một trong những cầu thủ đa năng nhất trên danh sách chơi tất cả mọi thứ từ một Robot siêu nhỏ được ứng dụng trong phẫu thuật hai bảo vệ để một trung tâm ở lần năm ngoái. các  yêu tính linh hoạt của mình và tin rằng ông có thể là một tài sản lớn cho họ trong tương phân phối camera kce lai.

để đồng đội bởi vì khả năng của mình để ghi bên trong và từ vành đai , trong khi thêm rằng nhu cầu nhận được tốt hơn về quốc phòng và thực hiện phục hồi ” một cái gì đó quan trọng với anh . Gì là quan trọng nhất để là chiến thắng trò chơi, và ông cho biết ông chi tiêu Robot siêu nhỏ được ứng dụng trong phẫu thuật mùa hè của mình để cải thiện bản thân như một cá nhân để ông có thể chuẩn bị tốt hơn để giúp các làm điều đó. tôi cảm thấy rất tự tin hơn tôi là sinh viên năm nhất năm của tôi rồi. Tôi chỉ cảm thấy như các trò chơi đang đến với tôi huấn luyện viên muốn đưa tôi vào , tôi xuống để nhận ra và tạo sự phân phối camera samsung khác biệt cho đội bóng. Tôi chỉ muốn giành chiến thắng trò chơi và tạo sự khác biệt cho đội của tôi.

Tin cũ liên quan