Tên trộn lẻn vào dãy nhà trọ của sinh viên | Camera Cầu Giấy

Tên trộm lẻn vào dãy nhà trọ của sinh viên

4:23 chiều

Toàn bộ hành vi của trên trộm đã được camera ghi lại một cách chi tiết. Các bạn sinh viên nên cẩn thận hơn khi ra khỏi phòng trọ của mình.

 

Tên trộn lẻn vào dãy nhà trọ của sinh viên giáo viên và tác giả đã được chụp ảnh phân phối camera samtech từ khi còn là một cậu bé – và ông đã tìm thấy đối tượng hấp dẫn trên trước cửa nhà mình trong khu vườn của nhà thành phố của mình. ông là một nhiếp ảnh gia quan tâm và đã có một phòng tối dưới cầu thang trong căn hộ của mình trong. Ông đã cho tôi máy ảnh hộp của mình. Ông mua máy ảnh 35mm đầu tiên của mình từ cửa hàng thứ hai tay  và viết thư cho một số tên tuổi hàng đầu trong nhiếp ảnh nhận được thư lại từ họ.

Như một người đàn ông trẻ tuổi, ông đã có một cuộc phỏng vấn với nhiếp ảnh gia nổi tiếng cho các khóa học nhiếp ảnh tài liệu có uy tín ở. Tôi Tên trộn lẻn vào dãy nhà trọ của sinh viên lấy trong hình ảnh của cô gái của thế giới của em gái tôi, một số bức ảnh quảng cáo loại, mà ông thích, nhưng tất nhiên là rất cạnh tranh sau đó – chỉ có 13 địa điểm và khoảng 2.000 người nộp phân phối camera dahua đơn một năm. Tôi đã thực hiện danh sách dự bị, nhưng không biết làm thế nào tôi sẽ trả tiền cho nó. ”

Một cuộc sống như một nhiếp ảnh gia chiến tranh – mục tiêu của ông trong đấu thầu cho một vị trí trên sân – không phải là John, người đi du lịch rộng rãi ở châu Á, đã trở thành một thư viện và sau đó là một giáo viên. Nhưng niềm đam mê của mình để chụp ảnh continued.And khi ông chuyển vào nhà vào năm, ông đã mang một đôi chút về nhà thời thơ ấu của mình trong với anh ta trồng cờ tròng đen mà sử dụng để phát Tên trộn nẻn vào dãy nhà trọ của sinh viên triển tôi chuyển tôi đã có những tròng đen sau khi tôi mất rễ từ bản chính, và tôi trồng chúng ở đây  nói. Ông trồng một cây sồi hàng rào trong một nỗ lực để bù đắp sử dụng của mình, và chuyển phân phối camera samsung đổi các âm mưu mà đã có một nơi trú ẩn cũ trong đó và đã bị nhiễm khuẩn với người cao tuổi mặt đất.

Ông có hình ảnh mà tài liệu chuyển đổi đó. Và như các nhà máy trong khu vườn của mình lớn – và như động vật hoang dã địa phương đã đến thăm nó – ông quay ống kính máy ảnh của mình vào chúng too.The vườn có cây ông lao, hoa hồng, foxgloves mà mọc lên, lan rộng từ gỗ gần đó, , một dicentra hoa hình trái tim cho cây, hoa oải hương, hương thảo và bạc hà. Ngoài phân phối camera kce ra còn có lá cờ Phật giáo và, tất nhiên, một vị Phật. Đó là một nơi yên bình, một nơi nào đó cũng đã xuất hiện trong thơ của ông.

Một bài thơ, The Iris, mô tả một lá cờ mống mắt là “Canary màu vàng, cánh hoa treo như một chim cốc khô đôi cánh của nó trên một như về vườn, lang thang xung quanh với kéo cắt cây của tôi. Tôi không có xu hướng trồng rau, như tôi không nghĩ rằng nó sẽ làm cho một sự khác biệt lớn với gia đình tôi. Tôi có thể trồng khoai tây và họ sẽ được đi trong một tuần. Tôi thích những thứ đó phát triển quanh năm. Tôi luôn luôn có Tên trộn lẻn vào dãy nhà trọ của sinh viên một âm mưu của khu vườn từ khi tôi là một đứa trẻ phân phối camera avtech trong. Cha dượng của tôi đã cho tôi một phần của khu vườn và tôi được sử dụng để tưới nước trên đường đến trường.

John có hình ảnh của những bông hoa và thực vật và động vật trong khu vườn của mình, của hoàng hôn – bây giờ sử dụng hình ảnh kỹ thuật số. Trong những ngày cũ bạn sẽ nhận được hiệu ứng bằng cách sử dụng các bộ lọc ống kính hoặc bôi xấu vaseline vào một ống kính, bây giờ tôi thêm hiệu ứng Tôi thích sử dụng máy tính ông nói. Và, tất nhiên, một số những hình ảnh liên quan đến tròng đen lá cờ màu vàng cho rằng kết Tên trộn lẻn vào dãy nhà trọ của sinh viên nối gia đình đặc biệt cho anh ta. Tôi thích một bức ảnh mà tôi đã sử dụng một hiệu ứng ánh sáng chói trên một hình ảnh mống mắt. Ngoài ra còn có một mà làm cho mống mắt trông giống như một con tàu vũ trụ hạ cánh. Có một bức ảnh của một mống mắt từ trên cao mà nhìn vào của nhà máy cũng có tính năng trong phân phối camera hikvision các bức ảnh của John, cũng như ếch, côn trùng và du khách khác cho khu vườn.

Tin cũ liên quan