Tìm hiểu về camera hồng ngoại, camera day night | Camera Cầu Giấy

Tìm hiểu về camera hồng ngoại, camera day night

12:23 chiều

Tìm hiểu về camera hồng ngoại, camera day night Trên một máy tính , đầu vào của bạn lắp đặt camera là thông qua một bàn phím và một con chuột hoặc trackpad . Đầu ra là trên màn hình. Những điều thay đổi trên một điện thoại thông minh , nơi mà cả hai đầu vào và đầu ra là trên screen.Your cùng TV nằm trên một phân phối camera vantech bức tường , bất động, trong khi bạn di chuyển xung quanh . Góc nhìn trở nên quan trọng . Với điện thoại thông minh của bạn, bạn ở trong một nơi, nhưng các tay di chuyển – như bạn cố gắng và đọc bài viết đó trên đi làm tại địa phương đông đúc, như bạn cố gắng giữ một mắt trên đường trong khi đi bộ và nhắn tin, hoặc khi bạn cố gắng và có được một shot bằng cách giữ máy ảnh của bạn đi từ cơ thể của bạn ở một góc độ lạ .

Bạn sẽ không bao giờ vô tình thả truyền hình của bạn và có bể vỡ Tìm hiểu về camera hồng ngoại, camera day night màn hình của nó . Bạn sẽ không ném máy tính xách tay của bạn camera quan sát với màn hình mở trong một túi đầy đủ của các vật sắc nhọn . Nhưng điện thoại thông minh là đủ nhỏ để trượt ra khỏi bàn tay của bạn , và nhận được đưa vào một túi không được bảo vệ từ các yếu tố khác như điểm keys.The của bạn tất cả điều này , tất nhiên, là để minh họa cách quan trọng màn hình là một điện thoại thông minh . Tuy nhiên, tất cả các quá thường xuyên , các công ty tiết kiệm đồ rằng một phần tử.

Lấy ví dụ nó được hầu hết mọi thứ ngay trong các bộ phận thực hiện , thậm chí ném trong một bộ xử lý quad-core. Chiếc máy ảnh này vượt qua hầu hết những người khác trong phạm vi giá . Nhưng màn hình , oh Tìm hiểu về camera hồng ngoại, camera day night mà màn hình rất quan trọng, là một cơn ác mộng . Góc nhìn xấu và chất lượng hiển thị kém có nghĩa là ngay cả khi điện thoại ngân sách 7.500 Rs , rất khó để giới thiệu nó.

Ở một mức giá cao hơn một chút , Lenovo P780 cung cấp tuổi thọ pin tốt nhất chúng ta đã thấy trong một điện thoại thông minh . Và phần còn lại của hiệu suất là khá quá. Nhưng việc thiếu một kính chống xước cho một chiếc điện thoại có giá lên tới 15.000 Rs là không thể tha thứ . Với giá đó, bạn không nên đặt Tìm hiểu về camera hồng ngoại, camera day night một bảo vệ màn hình và marring kinh nghiệm .
Ngay cả ở đầu cuối , Sony là tội yêu cầu mọi người phải trả 40.000 Rs cho Xperia Z1 và ném vào một màn hình mà làm biến dạng màu sắc khi bạn nhìn vào nó từ một góc. Nó có tất cả các bảo vệ trên thế giới, bao gồm cả chống thấm , và tiền phần cứng tốt nhất có thể mua. Nhưng điểm chạy Asphalt 8 trơn tru nếu xe của bạn và màu sắc của ca khúc thay đổi khi bạn di chuyển điên cuồng để chỉ đạo là những gì.

Hiệu suất rất nhiều vấn đề trong một chiếc điện thoại , cũng như tuổi thọ pin. Âm nhạc là quan trọng đối với một số ít, trong khi một số người là tất cả về máy ảnh. Điện thoại ngân sách luôn luôn buộc bạn phải thực hiện một số hy sinh , nhưng nếu bạn phải , sau đó không thỏa hiệp trên màn hình. Đó là những gì đang xảy ra để đảm bảo có bao nhiêu bạn sử dụng điện thoại của bạn trong thời gian dài , đó là những gì mệnh lệnh cách thô hoặc tinh tế , bạn sẽ có với điện thoại , đó là những gì quyết định xem bạn thích rằng công nghệ ngạc nhiên trong túi của bạn .

Tin cũ liên quan