Tổng hợp cách phát hiện camera quay lén, camera ngụy trang | Camera Cầu Giấy

Tổng hợp cách phát hiện camera quay lén, camera ngụy trang

12:15 sáng

Tổng hợp cách phát hiện camera quay lén, camera ngụy trang Một vài tuần trước cảnh sát Salem đăng một bức ảnh của hai người ở phía trước của một màu tối  lái xe qua giao lộ của Sứ mệnh và đường lắp đặt camera quan sát giá rẻ xe đã bị bắt trên máy ảnh bởi vì nó đã vượt qua giao lộ trên một ánh sáng màu đỏ . Tuy nhiên , chiếc xe gây sự chú ý của cảnh sát bởi vì nó đã được báo cáo bị đánh cắp ở phía đông bắc Salem ngày hôm trước. Bốn ngày sau, cảnh sát tìm thấy chiếc xe trong năm.

Các nghi phạm vẫn chưa được xác định , mặc dù Salem Cảnh sát Trung Steve phân phối camera vantech tin tưởng rằng cuộc điều tra cuối cùng sẽ mang lại sử dụng results.The hình ảnh máy ảnh ánh sáng màu đỏ để bắt tên trộm xe mới trong Oregon.Prior với phiên lập pháp năm 2013, Salem Cục Cảnh sát về mặt pháp lý không được phép sử dụng máy ảnh ánh sáng màu đỏ cho bất cứ điều gì khác ngoài việc xác định và trích dẫn những người vi phạm tín hiệu giao thông .

Kể từ đó , đơn vị đã sử dụng hình lắp đặt camera  ảnh máy ảnh ánh sáng màu đỏ Tổng hợp cách phát hiện camera quay lén, camera ngụy trang  trong điều tra chiếc xe bị đánh cắp thành phố twice.The của Salem đã đưa máy ảnh ánh sáng màu đỏ ở ba nút giao thông từ năm 2008 : Sứ mệnh và đường 25 SE ; thương mại và một sĩ quan thông tin đại chúng với Sở Giao thông Vận tải cho biết Oregon Oregon pháp luật cho phép sử dụng các máy ảnh ở các thành phố nhất định Tổng hợp cách phát hiện camera quay lén, camera ngụy trang là một trong những danh sách chín trong Oregon , bao gồm Portland, Beaverton, Milwaukie và Medford .Những nút giao thông cụ thể được lựa chọn bởi vì đã có một lịch sử của tai nạn mà mọi người vượt đèn đỏ là một trong những yếu tố của các tai nạn.

Hợp đồng Sở Cảnh sát Salem với một công ty gọi là Redflex , hoạt động các cameras.When một trình điều khiển đi qua một ánh sáng màu đỏ, nhấp nháy máy ảnh và hình ảnh được xử lý sẽ được gửi đến cán bộ sau đó quyết định có vi phạm mà đảm bảo một trích dẫn.
Mỗi hai năm, bộ phận có báo cáo số liệu thống kê lưu Tổng hợp cách phát hiện camera quay lén, camera ngụy trang lượng truy cập tại các địa điểm máy ảnh ánh sáng màu đỏ để báo cáo gần đây nhất Oregon Legislature.The , nộp vào tháng Hai năm 2013, nói rằng kể từ khi thực hiện tháng 3 năm 2008 của chương trình hình ảnh Red Light , thành phố có nhìn thấy một giảm tổng thể của vụ va chạm giao thông bằng 33 phần trăm . Số vụ vi phạm được ghi nhận đã giảm 13 phần trăm .

Tin cũ liên quan